Phim Ảnh

Phim Ảnh

Có người vừa ra tay 'dằn mặt' Song Joong Ki thay cho Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sự xuất sắc đến từ vị trí chị gái thân thiết của Song Hye Kyo khiến Song Joong Ki phải dè chừng.

Bên cạnh Song Joong Ki, Kang Ha Neul hay Ha Ji Won, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc cuối năm 2022 cũng đánh dấu sự trở lại của chị đại Rồng Xanh - Kim Hye Soo với dự án cổ trang hoàn toàn mới. 

Chị gái thân thiết của Song Hye Kyo vừa tái xuất đã gây tiếng vang lớn với rating 2 chữ số cho dự án truyền hình mới. Theo đó, sau Curtain Call, “đứa con tinh thần” của Kim Hye Soo sẽ là đối thủ nặng ký của Cậu Út Nhà Tài Phiệt do Song Joong Ki đóng.

Có người vừa ra tay 'dằn mặt' Song Joong Ki thay cho Song Hye Kyo Ảnh 1

Mới đây, truyền thông đưa tin phim Dưới Bóng Trung Điện do Kim Hye Soo đóng chính đã cán mốc rating 11.2% ở tập 6 và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đây được xem là thành tích xứng đáng cho dự án đầy tâm huyết của Kim Hye Soo sau thời gian dài ưu tiên đóng điện ảnh.

Có người vừa ra tay 'dằn mặt' Song Joong Ki thay cho Song Hye Kyo Ảnh 2

Được biết, phim mở màn với rating “khủng” - 7.6% và tăng dần theo từng tập. Các video ngắn của phim cũng nhanh chóng trở thành xu hướng trên các nền tảng mạng xã hội. Nếu giữ vững phong độ như hiện tại, Dưới Bóng Trung Điện sẽ là đối thủ nặng ký trên đường đua phim Hàn những dịp cuối năm và dễ dàng lọt đề cử tại các lễ trao giải. 

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cảm thấy lo lắng cho những đối thủ của Dưới Bóng Trung Điện, bao gồm cả phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki.

Có người vừa ra tay 'dằn mặt' Song Joong Ki thay cho Song Hye Kyo Ảnh 3
Cậu Út Nhà Tài Phiệt dự kiến lên sóng vào giữa tháng 11 trên JTBC.
Có người vừa ra tay 'dằn mặt' Song Joong Ki thay cho Song Hye Kyo Ảnh 4

Thậm chí, có khán giả còn đùa rằng Kim Hye Soo đã thay đàn em thân thiết - Song Hye Kyo để “dằn mặt” chồng cũ Song Joong Ki, khiến dự án mới của anh rơi vào thế khó. Tuy nhiên, thực tế phim truyền hình của Song Joong Ki cũng không phải dạng vừa khi những đoạn teaser được tung ra đều nhận được sự quan tâm khủng của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, có khán giả cho rằng, chưa cần bàn đến những yếu tố khác, nhìn những gương mặt như Kim Hye Soo, Song Joong Ki, Ha Ji Won,... đường đua phim Hàn cuối năm nay chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn. Được biết, phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt do Song Joong Ki đóng sẽ lên sóng vào 18/11 trong khi Dưới Bóng Trung Điện sẽ kết thúc sau 16 tập phim.

Xem thêm tại: Khán giả đau lòng khi Song Joong Ki lâm vào hoàn cảnh khó khăn sau 3 năm chia tay Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN