Phim Ảnh

Khán giả đau lòng khi Song Joong Ki lâm vào hoàn cảnh khó khăn sau 3 năm chia tay Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng cho rằng Song Joong Ki đang gặp khó khăn ở màn tái xuất sau Vincenzo, Song Hye Kyo và nhiều diễn viên nổi tiếng khác cũng bị 'réo' tên.

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2022 đánh dấu sự trở lại của nhiều ngôi sao đình đám một thời, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều màn đối đầu kịch tính về rating cũng như nhiệt độ phim. Trước thông tin phim mới của ảnh hậu Rồng Xanh - Ha Ji Won đạt rating “khủng” sau tập mở màn, cư dân mạng đồng loạt lo lắng cho Song Joong Ki bởi phim của anh đang gặp một đối thủ khá “nặng ký”. Tình trạng này có thể sẽ còn tiếp tục diễn ra khi phim của vợ cũ anh - Song Hye Kyo ra mắt vào cuối năm nay.

Khán giả đau lòng khi Song Joong Ki lâm vào hoàn cảnh khó khăn sau 3 năm chia tay Song Hye Kyo Ảnh 1

Cụ thể, truyền thông Hàn đưa tin phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Ha Ji Won và Kang Ha Neul - Curtain Call vừa cán mốc rating 7.2% ở ngay tập 1. Đây là thành tích đáng mơ ước của bất kỳ dự án truyền hình nào lên sóng trong giai đoạn thị trường phim ảnh đang bão hòa hiện nay.

Khán giả đau lòng khi Song Joong Ki lâm vào hoàn cảnh khó khăn sau 3 năm chia tay Song Hye Kyo Ảnh 2
Curtain Call của Ha Ji Won vừa lên sóng tập 1 đã đạt rating "khủng".

Được biết, phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki sẽ lên sóng vào ngày 18/11 tới, trở thành đối thủ mới của Curtain Call. Tuy nhiên, cư dân mạng đang cảm thấy lo lắng thay cho Song Joong Ki bởi phim chưa lên sóng đã gặp đối thủ mạnh. 

Chưa kể, đây là dự án được kỳ vọng sẽ đánh dấu sự chuyển hình của chồng cũ Song Hye Kyo nên khán giả càng lo lắng hơn. Dù 2 dự án truyền hình kể trên chưa chắc sẽ phát sóng cùng khung giờ trong tuần, nhưng việc ra mắt cùng thời điểm - cuối năm 2022 sẽ dễ khiến chúng bị đặt lên bàn cân để so sánh. 

Khán giả đau lòng khi Song Joong Ki lâm vào hoàn cảnh khó khăn sau 3 năm chia tay Song Hye Kyo Ảnh 3
Tạo hình đầu tiên của Song Hye Kyo trong phim The Glory.

Được biết, phim truyền hình The Glory do Song Hye Kyo đóng có khả năng sẽ lên sóng vào cuối năm nay, trở thành đối thủ nặng ký tiếp theo của Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Vì thế, theo netizen xứ Hàn, tình thế hiện tại của Song Joong Ki đang rất đáng báo động khi xung quanh toàn đối thủ mạnh. Nếu khả năng “gánh phim” của Song Joong Ki không đủ, nhiều khả năng anh sẽ bị đối thủ “nuốt chửng”.

Một số ý kiến của khán giả:

- Phim của Ha Ji Won - Kang Ha Neul xuất sắc như vậy không khéo lại kéo hết nhiệt của Cậu Út Nhà Tài Phiệt mất.

- Song Joong Ki gặp toàn đối thủ mạnh, mà phim của anh ấy lại không có diễn viên nào hot mới căng.

- Nếu cả 3 dự án cùng lên sóng, phim của Ha Ji Won “out trình” chắc luôn.

- Khó so sánh lắm các bạn ơi, mỗi phim một thể loại, lại chiếu đài khác nhau nữa mà.

Khán giả đau lòng khi Song Joong Ki lâm vào hoàn cảnh khó khăn sau 3 năm chia tay Song Hye Kyo Ảnh 4

Dù có nhiều ý kiến xoay quanh các tựa phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng cuối năm nay, nhưng khán giả phải công nhận những dự án kể trên đều được đầu tư rất chỉn chu, chế tác lớn và đặc biệt là có sự góp mặt của nhiều dự án tên tuổi. Cho nên, thay vì hoài nghi, nhiều người lại cảm thấy hào hứng về màn “đối đầu” của các dự án truyền hình lên sóng nửa cuối năm 2022.

Xem thêm tại: Phim Hàn tháng 11/2022: Song Joong Ki tái xuất so kèo cùng dàn idol đình đám

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất