Phim Ảnh

Vừa 'phá đảo' ở quê nhà, Cô Gái Từ Quá Khứ của Lan Ngọc - Kaity Nguyễn tham dự LHP phim ở nước ngoài

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Phim Cô Gái Từ Quá Khứ do Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đóng chính tiếp tục quảng bá ở nước ngoài.

Sau khi oanh tạc phòng vé rạp chiếu trong nước trong tháng 10 vừa qua, Cô Gái Từ Quá Khứ do Lan Ngọc và Kaity đóng chính, tiếp tục quảng bá và trình chiếu tại quốc tế. Cụ thể, từ ngày 8-12/12 tới đây, Cô Gái Từ Quá Khứ là phim điện ảnh được lựa chọn trình chiếu tại Liên hoan phim Việt tại Úc (AVFF). 

Vừa 'phá đảo' ở quê nhà, Cô Gái Từ Quá Khứ của Lan Ngọc - Kaity Nguyễn tham dự LHP phim ở nước ngoài Ảnh 1
Ekip phim Cô Gái Từ Quá Khứ.

 Cô Gái Từ Quá Khứ mở màn cho Vũ trụ Mỹ nhân của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito sau thành công của Vũ trụ Gái già, tạo dựng nên tên tuổi của dàn mỹ nhân như Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Jun Vũ… 

Trong tác phẩm tâm lý, li kì, giật gân vừa ra mắt tại Việt Nam vào giữa tháng 10 năm nay, khán giả dành nhiều lời khen với diễn xuất của hai nữ chính Lan Ngọc và Kaity Nguyễn cùng những tranh luận về nội dung kịch bản mới mẻ, đặc biệt là đoạn kết phim cũng tạo nên vô số những ý kiến đóng góp và ý tưởng viết lại một kết thúc dành cho bộ phim.  

Vừa 'phá đảo' ở quê nhà, Cô Gái Từ Quá Khứ của Lan Ngọc - Kaity Nguyễn tham dự LHP phim ở nước ngoài Ảnh 2

Mới đây, Liên hoan phim Việt tại Úc (AVFF) vừa chính thức giới thiệu tác phẩm điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ sẽ được trình chiếu tại đây. Đây là sự kiện tôn vinh nền điện ảnh Việt Nam tại xứ sở chuột túi, nối tiếp thành công của hai lần tổ chức Vietnam Film Festival 2017 & 2018. Đặc biệt, 2022 là năm đầu tiên tổ chức Liên hoan phim Việt tại Úc theo hình thức trực tuyến video yêu cầu (VoD), khán giả là những người quyết định lựa chọn những bộ phim được đề cử tham gia. 

Vừa 'phá đảo' ở quê nhà, Cô Gái Từ Quá Khứ của Lan Ngọc - Kaity Nguyễn tham dự LHP phim ở nước ngoài Ảnh 3

Bên cạnh đó, hai đạo diễn Namcito và Bảo Nhân sẽ tham gia sự kiện ra mắt phim cùng hoạt động thảm đỏ tại Crown Village Cinemas Melbourne ngày 8/12/2022.

Vừa 'phá đảo' ở quê nhà, Cô Gái Từ Quá Khứ của Lan Ngọc - Kaity Nguyễn tham dự LHP phim ở nước ngoài Ảnh 4
Đạo diễn Namcito và Bảo Nhân.

Xem thêm: Tranh cãi phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki nổi tiếng là nhờ Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất