Phim Ảnh

Tranh cãi phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki nổi tiếng là nhờ Song Hye Kyo

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki tiếp tục vấp phải tranh cãi.

Mối quan hệ giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, mặc dù đã chính thức đường ai nấy đi gần 4 năm, tuy nhiên netizen vẫn thường xuyên đem 2 cái tên ra để bàn luận, tranh cãi.

Mới đây, dự án Cậu út nhà tài phiệt của Song Joong Ki đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Thậm chí trong tập 8 phát sóng tối 4/12, rating của bộ phim còn đạt đến 19.5%. Một con số cao đối với một dự án không được quảng bá rầm rộ.

Tranh cãi phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki nổi tiếng là nhờ Song Hye Kyo Ảnh 1

Tuy nhiên cũng vì quá nổi tiếng với Cậu út nhà tài phiệt mà nhiều netizen bắt đầu cho rằng Song Joong Ki được nổi tiếng và nhiều người biết đến là nhờ có Song Hye Kyo. Họ cho rằng trước khi đóng Hậu duệ mặt trời và cưới Song Hye Kyo, Song Joong Ki chỉ là diễn viên không có quá nhiều tác phẩm nổi bật. Thế nên để có được như ngày hôm nay và giữ được sức nóng, một phần Song Joong Ki có được là nhờ có Song Hye Kyo.

Tranh cãi phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki nổi tiếng là nhờ Song Hye Kyo Ảnh 2
Nhiều netizen bắt đầu cho rằng Cậu út nhà tài phiệt của Song Joong Ki nổi tiếng là nhờ có Song Hye Kyo.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng việc Song Joong Ki giữ được sức hút, cũng như Cậu út nhà tài phiệt được khán giả yêu quý là nhờ kịch bản cũng như diễn xuất của Song Joong Ki, nên không thể phủ nhận công sức của người khác.

Tranh cãi phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki nổi tiếng là nhờ Song Hye Kyo Ảnh 3

Về Cậu út nhà tài phiệt, trong phim, Song Joong Ki vào vai Yoon Hyun Woo – thư ký quản lý rủi ro trong tập đoàn Soonyang của một gia đình tài phiệt, bị đổ cho tội tham ô và phải chết. Sau khi bị chết oan uổng, Hyun Woo được tái sinh trong thành Jin Do Joon từng bước lên kế hoạch trả thù gia đình Soonyang.

Trước đó ít ngày, Cậu Út Nhà Tài Phiệt lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi lọt top 10 Netflix thế giới dù chỉ phát sóng duy nhất tại Hàn Quốc (Netflix không giành được bản quyền phát hành Cậu Út Nhà Tài Phiệt trên toàn cầu). Thành tích này cho thấy sức hút khủng khiếp của bộ phim tại quê nhà.

Xem thêm: Vương Nhất Bác nhận tin vui lớn cuối năm, Tiêu Chiến chỉ có nằm mơ mới được

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất