Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cô Dâu 8 Tuổi phần 2 gây sốc khi Anandi kết hôn lúc còn trong nôi

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 tiếp tục đề cập đến nạn tảo hôn, Anandi làm cô dâu khi còn nằm trong nôi.

Sau thời gian chờ đợi, phần 2 của bộ phim đình đám Ấn Độ - Cô Dâu 8 Tuổi sẽ chuẩn bị ra mắt

Mới đây, nhà sản xuất của Cô Dâu 8 Tuổi tung đoạn video nhìn lại những khoảnh khắc của bộ phim ở mùa 1 và hé lộ các diễn biến bất ngờ trong mùa 2. 

Theo đó, trong phần 2 này, Anandi (nhân vật chính trong phim) sẽ kết hôn lúc còn trong nôi bởi sự đính ước của gia đình. Lý do của hủ tục tảo hôn này là nhằm thắt chặt mối thân tình của hai người bạn. 

Phần tiếp theo của bộ phim khắc họa hình ảnh một Anandi hoàn toàn mới. Sự xuất hiện của cô trong nghi thức lễ cưới truyền thống Ấn Độ gây bất ngờ cho người xem. Anandi làm cô dâu khi vẫn còn nằm gọn trong nôi, chưa biết đi biết nói đã phải làm vợ của một cậu bé chỉ lớn hơn cô vài tuổi. 

Xem thêm tại: Triệu Lộ Tư bị mỉa mai vì diễn kém còn đòi hỏi bạn diễn phải xuất sắc như Dương Dương?

Cô Dâu 8 Tuổi phần 2 gây sốc khi Anandi kết hôn lúc còn trong nôi Ảnh 1
Cô Dâu 8 Tuổi phần 2 gây sốc khi Anandi kết hôn lúc còn trong nôi Ảnh 2

Với thông điệp “Một Anandi hoàn toàn mới, một vùng đất mới của Gujarat. Ngay khi còn nằm trong nôi, cô bé đã phải thực hiện lời hứa của gia đình mình và trở thành một cô dâu nhí”, mùa 2 của phim sẽ tiếp tục đề cập đến nạn tảo hôn vẫn còn tồn tại trong xã hội Ấn Độ. 

Cô Dâu 8 Tuổi phần 2 gây sốc khi Anandi kết hôn lúc còn trong nôi Ảnh 3
Cô Dâu 8 Tuổi phần 2 gây sốc khi Anandi kết hôn lúc còn trong nôi Ảnh 4

Cô Dâu 8 Tuổi là bộ phim đình đám của truyền hình Ấn Độ và được đón nhận nhiệt tình khi công chiếu tại Việt Nam. Phim là câu chuyện có thật về cuộc sống của Anandi – một cô bé ở vùng nông thôn Rajasthan phải kết hôn khi chỉ mới 8 tuổi, cùng những cuộc đấu tranh của cô để chống lại nạn tảo hôn cho đến khi trưởng thành.

Vào thời điểm lên sóng, phần 1 đã nhanh chóng đạt được rating cao kỷ lục tại Việt Nam. Bộ phim không chỉ sở hữu số tập siêu khủng khiến dân tình chao đảo mà còn tạo ra làn sóng dư luận mạnh mẽ khi thẳng thắn đề cập đến những vấn đề nhức nhối trong xã hội như nạn tảo hôn hay bình đẳng giới, kéo theo đó là trào lưu: "Ôi Thần linh ơi!" trên mạng xã hội suốt một thời gian dài. 

Sau hơn 2 năm phát sóng, phim dần trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình Việt, đặc biệt là chị em nội trợ - những người giữ vị trí vô cùng quan trọng trong mái ấm gia đình.

Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 dự kiến phát sóng vào lúc 21h00 từ ngày 17/06.

Xem thêm tại: Son Ye Jin và Hyun Bin qua Mỹ hưởng tuần trăng mật, không quên gặp 2 ngôi sao đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN