Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư bị mỉa mai vì diễn kém còn đòi hỏi bạn diễn phải xuất sắc như Dương Dương?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Yêu cầu về bạn diễn của 'người tình tin đồn' Dương Dương - Triệu Lộ Tư gây nhiều tranh cãi.

Triệu Lộ Tư là một trong những nữ diễn viên giành được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi vẻ đẹp ngọt ngào và diễn xuất ấn tượng.

Bộ phim gần đây của cô - Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Dương Dương đang nhận nhiều ý kiến trái chiều bởi liên tục vướng vào lùm xùm không đáng có.

Giữa thời điểm dư luận đang hướng sự quan tâm về Triệu Lộ Tư, mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin mỹ nhân họ Triệu đặt ra yêu cầu khắc nghiệt về bạn diễn.

Cụ thể, nguồn tin cho biết Triệu Lộ Tư chỉ hợp tác với những người có địa vị, lưu lượng cao để dễ dàng đánh bóng tên tuổi. Cô trực tiếp từ chối đóng chung với các nam diễn viên có vị trí thấp trong giới.

Dù phía Triệu Lộ Tư chưa lên tiếng về thông tin trên nhưng người hâm mộ khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Phần lớn khán giả cho rằng Triệu Lộ Tư quá ảo tưởng bởi diễn xuất của cô cũng ở mức trung bình so với các diễn viên cùng lứa. 

Xem thêm tại: Hẹn Hò Chốn Công Sở vừa hết: Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop bị phát hiện có gian tình, còn rõ mồn một?

Nhiều người khuyên Triệu Lộ Tư thay vì kén chọn độ hot của bạn diễn, hãy dành thời gian để trau dồi kỹ năng diễn xuất. Họ mong cô nhận các dạng vai nữ chủ với tuyến nhân vật phức tạp hơn để thoát cái mác "ngốc bạch ngọt" hay "em gái trà xanh" trong lòng khán giả.

Bên cạnh đó, khán giả cho rằng Triệu Lộ Tư cũng nên dành cơ hội để đào tạo các nam diễn viên mới như một sự kính nghiệp của tiền bối và tăng độ uy tín của bản thân.

Mặt khác, một số ít người đồng tình với quan điểm nhận vai mới của Triệu Lộ Tư. Họ cho rằng sau nhiều năm lăn lộn, mỹ nhân họ Triệu đã có chỗ đứng nhất định trong nền phim ảnh, nên cô có quyền đặt ra yêu cầu về bạn diễn cho mình. 

Ngoài ra, họ còn lên tiếng bảo vệ Triệu Lộ Tư vì việc chọn vai diễn không phải quyền của cô mà phụ thuộc vào đạo diễn và biên kịch bộ phim.

Hiện tin đồn về xu hướng chọn bạn diễn của Triệu Lộ Tư vẫn đang là đề tài được khán giả bàn luận sôi nổi.

Xem thêm tại: Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xuống dốc nên muốn lấy lại hào quang phải xài chiêu này?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN