Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân tạm ngừng đóng phim: Huỳnh Hiểu Minh tỏ ý mong một lần được như vậy

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nhìn qua bảng lịch trình làm việc trong những tháng tới của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người suy đoán rằng phải chăng Triệu Lệ Dĩnh đang tạm ngừng quay phim để tranh giành quyền nuôi con chăng?

Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý khi vừa cùng Trương Bích Thần, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trong show Nhà hàng Trung Hoa 5. Lần này, nữ diễn viên tham gia với vai trò khách mời và nhận được sự quan tâm bởi trong quá khứ, cô từng gây tranh cãi vì bị ekip sản xuất của chương trình này cắt ghép, biên tập ác ý.

Có thể bạn quan tâm: 6 cặp đôi chuyển kiếp khó quên nhất trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ: Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bi thảm, mối tình Hoắc Kiến Hoa - Đường Yên ấn tượng nhất

Còn nhớ, mùa trước trong show Nhà hàng Trung Hoa, nữ diễn viên làm việc rất siêng năng nhưng trong tập phát sóng, cô lại bị ekip sản xuất cắt ghép trở thành một người lười biếng, mắc bệnh ngôi sao không muốn làm việc nhiều. Cũng chính vì điều này mà trong một khoảng thời gian dài, Triệu Lệ Dĩnh không tham gia show thực tế.

Do đó, việc cô trở lại Nhà hàng Trung Hoa đã thu hút sự chú ý. Số mới nhất của Nhà hàng Trung Hoa 5 được lên phát sóng và Triệu Lệ Dĩnh trở lại với tư cách là vai trò khách mời. Xuất hiện cùng nàng Sam Sam là người chị em thân thiết Trương Bích Thần và Lý Tuyết – em gái đại hoa đán Lý Băng Băng, cũng là chủ tịch của công ty truyền thông Hòa Tụng, người quản lý của Triệu Lệ Dĩnh bây giờ.

Sau một năm kể từ ngày trở lại với chương trình, Triệu Lệ Dĩnh đã được gặp đàn anh Huỳnh Hiểu Minh. Tại đây, cả hai đã trò chuyện với nhau thân thiết, chia sẻ về tình hình cuộc sống cũng như tâm tình về vấn đề công việc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Loạt nam thần Hoa ngữ 'ế bền vững': Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác tranh nhau giành ngôi vị quán quân

Triệu Lệ Dĩnh đã không gặp Huỳnh Hiểu Minh trong một năm và thấy rằng đàn anh đã giảm cân rất nhiều, Huỳnh Hiểu Minh nói rằng đó là vì anh đã gầy đi khi đóng phim. Sau đó, nam ngôi sao Thần điêu đại hiệp cũng hỏi Triệu Lệ Dĩnh rằng: Gần đây em có đóng phim không? Triệu Lệ Dĩnh cho biết: “Không đâu anh”. Đồng thời, ngôi sao Sở kiều truyện cũng  nhanh chóng giải thích: Cô ấy đang nạp lại năng lượng cho chính mình, dưỡng sức sau khoảng thời gian dài "chạy KPI" cho những bộ phim trước đó.

Huỳnh Hiểu Minh cũng tỏ vẻ ngưỡng mộ trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh và mong được “muốn làm việc thì làm việc, muốn nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi”

Sau khi nghe được những chia sẻ của đàn chị, em gái Lý Băng Băng cũng liền nói thêm: “Triệu Lệ Dĩnh đã có cuộc sống mà tất cả mọi người đều mong muốn”. Lý do khiến Lý Tuyết lo lắng như vậy là vì cô ấy là người đại diện của Triệu Lệ Dĩnh. Nếu Triệu Lệ Dĩnh không đóng phim trong một thời gian dài, Lý Tuyết có thể bị fan của Triệu Lệ Dĩnh "mắng mỏ". Quả thực, kế hoạch của Lý Tuyết đối với Triệu Lệ Dĩnh là hoàn toàn đúng đắn, cô ấy không thể mù quáng theo đuổi số lượng mà bỏ qua chất lượng.

Với sự trở lại lần này trong Nhà hàng Trung Hoa 5 , Triệu Lệ Dĩnh không chỉ khiến fan xuýt xoa với visual cực xinh đẹp, Triệu Lệ Dĩnh còn thể hiện rất tốt. Vì lo lắng dụng cụ nhà bếp không đủ, cô đã mang tới rất nhiều muỗng nĩa để làm qua.

Có thể bạn quan tâm: Phim song nam chủ của Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính được cấp giấy phép sau tin đồn cấm sóng, liệu có thành công? 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN