Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cnet đề cử 'truyền nhân' của dàn tiểu hoa 85: Triệu Lộ Tư chưa đủ tầm với tới Triệu Lệ Dĩnh?

Anh Tú
Chia sẻ

Netizen xứ Trung đã đề cử Triệu Lộ Tư, Quan Hiểu Đồng... cho vị trí 'người kế thừa' của dàn tiểu hoa lứa 85.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi,... đều là những hoa đán nổi bật, tiêu biểu của lứa 85, cả tuổi đời và tuổi nghề lẫn địa vị của họ trong giới luôn là thứ mà nhiều đàn em lứa sau hằng ao ước. 

Vừa qua, trên trang Weibo Trung Quốc bất ngờ xuất hiện topic đề cử những tiểu hoa 95 có khả năng kế thừa lứa 85 đã thu hút độ thảo luận lớn từ cư dân mạng. Theo đó, nhiều người nói rằng Tống Tổ Nhi, Triệu Lộ Tư, Lưu Hạo Tồn, Quan Hiểu Đồng và Châu Dã có thể sẽ là truyền nhân của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Đường Yên và Nghê Ni trong tương lai. 

Cnet đề cử 'truyền nhân' của dàn tiểu hoa 85: Triệu Lộ Tư chưa đủ tầm với tới Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 1
Cnet đề cử "truyền nhân" của lứa tiểu hoa 85. 

Trước sự việc này, nhiều người tỏ ra đồng tình nhưng cũng có không ít ý kiến phản đối hoặc trung lập, cảm thấy nên để lứa tiểu hoa 95 phát triển một cách tự nhiên, hạn chế áp đặt vào họ danh xưng "truyền nhân" của bất kỳ ai, bởi mỗi người sẽ có lựa chọn và con đường phát triển khác nhau, việc đề cử như vậy là điều không cần thiết. 

Cnet đề cử 'truyền nhân' của dàn tiểu hoa 85: Triệu Lộ Tư chưa đủ tầm với tới Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 2
Tống Tổ Nhi là tiểu hoa 95 được đánh giá có tiềm năng phát triển nhất hiện nay, khi đáp ứng được hết các tiêu chí từ nhan sắc cho tới diễn xuất và tài nguyên. 

Một số phản ứng của cư dân mạng: 

- Hãy cứ để lứa 95 phát triển theo cách tự nhiên nhất, đừng áp đặt họ hay gì hết cả. 

- Triệu Lộ Tư sao làm truyền nhân của Triệu Lệ Dĩnh được trời? Tác phẩm thì không thấy tiến bộ mấy, diễn vai nhí nhảnh, dễ thương thì ổn chứ diễn mấy dạng nhân vật nữ cường là lộ "bản chất" liền. 

- Nghê Ni và Châu Dã có điểm gì chung đâu mà truyền với nhân. 

- Mỗi người mỗi vẻ chứ các cô 95 có giống gì các cô 85 đâu. Tống Tổ Nhi - Dương Mịch rồi Lưu Thi Thi - Lưu Hạo Tồn giống nhau chỗ nào hả trời? 

- Lứa 95 không cần làm truyền nhân, cứ làm chính mình là được rồi. 

Chưa nói tới việc dàn tiểu hoa 95 kể trên có xứng đáng làm người kế thừa của đàn chị đi trước không, nhưng xét về mặt sự nghiệp, cả Triệu Lộ Tư, Tống Tổ Nhi và 3 ngôi sao còn lại đều sở hữu những thành tựu riêng, độ nhận diện cũng khá tốt. Thậm chí Quan Hiểu Đồng còn là sao nhí nổi danh từ lâu, có quốc dân độ...

Cnet đề cử 'truyền nhân' của dàn tiểu hoa 85: Triệu Lộ Tư chưa đủ tầm với tới Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 3
Nhiều người cho rằng so với Triệu Lệ Dĩnh, kỹ năng diễn xuất của Triệu Lộ Tư vẫn còn rất kém, khuyết điểm này càng lộ rõ khi Triệu Lộ Tư hóa thân vào những vai nữ cường như Bạch Phong Tịch của Thả Thí Thiên Hạ. 
Cnet đề cử 'truyền nhân' của dàn tiểu hoa 85: Triệu Lộ Tư chưa đủ tầm với tới Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 4
Có lợi thế là diễn viên nhí, nhưng sự nghiệp của Quan Hiểu Đồng vài năm gần đây đang bị chững lại. 

Song, đúng như vài người dùng mạng đã nói, sẽ chẳng người nào vui vẻ khi trở thành cái bóng của ai, nên hãy cứ để những Triệu Lộ Tư, Tống Tổ Nhi, Quan Hiểu Đồng, Châu Dã hay Lưu Hạo Tồn đi trên con đường và định hướng mà họ đã chọn theo cách tự nhiên nhất. 

Cnet đề cử 'truyền nhân' của dàn tiểu hoa 85: Triệu Lộ Tư chưa đủ tầm với tới Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 5
Trong số 5 tiểu hoa 95 được nhắc tới, Châu Dã có lẽ là người ít tiếng tăm nhất và chưa có nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng diễn xuất. 
Cnet đề cử 'truyền nhân' của dàn tiểu hoa 85: Triệu Lộ Tư chưa đủ tầm với tới Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 6
Đời tư quá ồn ào đang là thứ cản trở sự nghiệp của Lưu Hạo Tồn. 

Xem thêm: Vụng Trộm Không Thể Giấu: Đứng cạnh 'tình mới', Triệu Lộ Tư bị chê 'đô con', giống chị em hơn người yêu

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN