Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vụng Trộm Không Thể Giấu: Đứng cạnh 'tình mới', Triệu Lộ Tư bị chê 'đô con', giống chị em hơn người yêu

Anh Tú
Chia sẻ

Tạo hình sau khi trưởng thành của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn trong Vụng Trộm Không Thể Giấu tiếp tục bị rò rỉ trên mạng.

Vụng Trộm Không Thể Giấu với sự tham gia của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn hiện đang là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Mặc dù đoàn làm phim đã đưa ra văn bản yêu cầu không lan truyền hình ảnh hậu trường lên mạng, nhưng vẫn không có tác dụng là mấy. Bởi chỉ vừa mới đây, tạo hình khi trưởng thành của Triệu Lộ Tư cùng Trần Triết Viễn trong Vụng Trộm Không Thể Giấu lại tiếp tục bị leak ra ngoài và nhanh chóng thu hút độ thảo luận lớn. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu: Đứng cạnh 'tình mới', Triệu Lộ Tư bị chê 'đô con', giống chị em hơn người yêu Ảnh 1
Vụng Trộm Không Thể Giấu: Đứng cạnh 'tình mới', Triệu Lộ Tư bị chê 'đô con', giống chị em hơn người yêu Ảnh 2
Mỗi lần tạo hình nhân vật trong Vụng Trộm Không Thể Giấu bị leak ra ngoài, dân tình lại bắt đầu chia thành hai phe đối lập. 

Người nào cảm thấy hợp nhãn sẽ dành cho cặp "tình nhân mới" lời khen ngợi, còn người nào trước giờ không mấy thiện cảm với sự kết đôi này lại thêm một lần chê bai, tỏ ra thiếu hài lòng, thậm chí còn nói rằng trông Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn khi đi cạnh nhau chẳng khác gì... chị em. 

Bên cạnh đó, có vài nhận xét cho biết dù Trần Triết Viễn cao hơn Triệu Lộ Tư cả một cái đầu, nhưng có thể do hơi gầy, nên nhìn kiểu gì cũng thấy anh chàng bị non và chưa đạt tới độ nam tính cần thiết. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu: Đứng cạnh 'tình mới', Triệu Lộ Tư bị chê 'đô con', giống chị em hơn người yêu Ảnh 3
Nhiều người tỏ thái độ "cực chê", nói rằng trông Triệu Lộ Tư giống như đang dắt "em trai" đi "đánh lộn" chứ không phải một cặp tình nhân. 

Từ lúc chốt đơn dàn cast chính cho tới khi Vụng Trộm Không Thể Giấu khai máy, chưa khi nào đoàn phim có một ngày yên ổn, thường xuyên nhận về nhiều lời phàn nàn với muôn vàn những câu chuyện và lý do khác nhau. Nếu không phải là tạo hình nhân vật chưa sát với nguyên tác thì là dính "phốt" phá hoại cơ sở vật chất của trường học... 

Vì vậy, đối với những người yêu thích phim và diễn viên tham gia đều chỉ có một mong mỏi duy nhất là Vụng Trộm Không Thể Giấu sẽ đóng máy thuận lợi, đúng như thời gian dự kiến. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu: Đứng cạnh 'tình mới', Triệu Lộ Tư bị chê 'đô con', giống chị em hơn người yêu Ảnh 4
Không quá khi nói, Vụng Trộm Không Thể Giấu là đoàn phim bất ổn bậc nhất hiện nay của Hoa ngữ. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trúc Dĩ. Được biết, Triệu Lộ Tư sẽ đảm nhận vai nữ chính Tang Trĩ, còn Trần Triết Viễn hóa thân thành Đoàn Gia Hứa. Phim do Wajijiwa và Công ty Kỳ Thước Ảnh Nghiệp phối hợp sản xuất.

Xem thêm: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương còn chưa lên sóng, Dương Mịch đã khiến netizen lo sốt vó vì lý do này

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN