Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa lên sóng đã gặp nạn vì lùm xùm yêu đương của nữ chính Dương Mịch

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dương Mịch chưa kịp 'comeback' đã gặp phải muôn vàn sóng gió.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là một trong những dự án cổ trang Hoa ngữ được chờ đợi nhất thời gian gần đây. Phần Nguyệt Hồng do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính đã cán mốc 1 triệu lượt đặt xem trước cách đây vài ngày. Mới đây, siêu thoại dành cho cặp đôi Dương Mịch - Cung Tuấn cũng đã được lập ra. Tuy nhiên, không lâu sau đó, trong siêu thoại lại xảy ra "biến căng" vì xung đột quan điểm giữa ê-kíp làm phim và người hâm mộ.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa lên sóng đã gặp nạn vì lùm xùm yêu đương của nữ chính Dương Mịch Ảnh 1
Cung Tuấn - Dương Mịch được khen ngợi về khí chất và nhan sắc trong poster ăn mừng của đoàn phim.

Trước thông tin phim mới cán mốc 1 triệu lượt đặt xem trước trên iQIYI, ê-kíp đã cho chia sẻ poster cực đẹp của cặp đôi chính. Đồng thời, phía phòng làm việc của Dương Mịch cũng góp vui bằng một bài đăng trên Weibo với nội dung: “Cảm ơn mọi người đã công nhận và ủng hộ, Đồ Sơn Hồng Hồng mong chờ được cùng mọi người gặp mặt”.

Trong các poster mới mừng ngày phim đạt 1 triệu tài khoản đặt trước, nhan sắc và khí chất của Dương Mịch và Cung Tuấn được khen hết lời. Đặc biệt, cặp đôi trông không quá chênh lệch về tuổi tác, nguyên nhân một phần là do sự hỗ trợ từ đội ngũ hóa trang vô cùng chuyên nghiệp. Được biết, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được xem là một trong những tựa phim có tạo hình nhân vật đẹp mắt nhất thời gian gần đây.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa lên sóng đã gặp nạn vì lùm xùm yêu đương của nữ chính Dương Mịch Ảnh 2
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa lên sóng đã gặp nạn vì lùm xùm yêu đương của nữ chính Dương Mịch Ảnh 3
Poster cá nhân của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Cùng với đó, siêu thoại của cặp đôi chính cũng đã được lập ra mang tên Cung Dương Ái Tình. Trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả đang bàn luận xôn xao về siêu thoại mới của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, đồng thời, nhiều hội nhóm “đẩy thuyền” cặp đôi chính cũng được lập ra. Bên cạnh đó, khán giả cũng thể hiện ngày chờ đợi ngày phim lên sóng, để được theo dõi diễn xuất cùng phản ứng hóa học mà cặp đôi chính mang lại.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa lên sóng đã gặp nạn vì lùm xùm yêu đương của nữ chính Dương Mịch Ảnh 4

Tuy nhiên, sau khi siêu thoại được lập, nhiều tranh cãi đã bắt đầu nổ ra. Đáng chú ý là việc người hâm mộ bị nhà sản xuất Vương Nhất Hủ thẳng tay chặn sau khi để lại bình luận cấm "đẩy thuyền" cặp đôi diễn viên chính trong phim. Hiện, siêu thoại của Dương Mịch - Cung Tuấn vẫn đang nhận về các bình luận tiêu cực. Nhiều khán giả cảm thấy lo lắng vì phim chưa chiếu đã gặp sóng gió.

Được biết, vai diễn trong phim cổ trang mới này cũng được kỳ vọng sẽ giúp Dương Mịch lấy lại phong độ sau nhiều dự án truyền hình không mấy triển vọng. Trước đó, cô từng bị chê về phong độ ngày một đi xuống, diễn xuất “dầu mỡ” khi đóng cặp với Hứa Khải trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu.

Xem thêm tại: Hạnh phúc bên bạn trai chưa lâu, Đàm Tùng Vận gặp biến lớn

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN