Phim Ảnh

Chung Hán Lương xuất thần trong 'Quãng đời còn lại' khiến tổng biên kịch kinh ngạc

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Tổng biên kịch 'Quãng đời còn lại' kinh ngạc trước sự tinh tế và chỉn chu của Chung Hán Lương trong công việc!

Bộ phim Quãng đời còn lại đã chính thức lên sóng từ 18/1. Dự án lần này là sự tái hợp của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm sau 10 năm kể từ khi Không kịp nói lời yêu em kết thúc. Chính vì thế Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Đồng thời, họ cũng là hai diễn viên vô cùng thích hợp cho dự án Quãng đời còn lại.

Mới đây, vào chiều 21/1, Bách Bang Ny là tổng biên kịch của bộ phim truyền hình Quãng đời còn lại - đã viết một bài dài cảm ơn các diễn viên cũng như nhân viên hợp tác với cô ở bộ phim này. Trong đó, vị biên kịch nổi tiếng đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nam diễn viên Chung Hán Lương. 

Biên kịch Bách Bang Ny đã dành những lời khen có cánh cho nam ngôi sao Bên nhau trọn đời, nhận xét anh là một người cực kỳ kính nghiệp, xem rất kỹ tiểu thuyết, kịch bản cũng nắm rõ vô cùng. Ngoài ra, ông cũng cho biết thêm, trong những ngày không quay, nam diễn viên họ Chung không hề nghỉ ngơi, anh tìm đạo diễn để bàn về kịch bản. 

Xem thêm: Bỏng mắt clip Chung Hán Lương hôn cuồng nhiệt liên tục dài 3 phút khiến Lý Tiểu Nhiễm nghẹt thở

Dưới đây là đoạn văn đầy đủ mà biên kịch Bách Bang Ny viết về Chung Hán Lương:

"Tôi muốn cảm ơn nam chính Chung Hán Lương tiên sinh của chúng ta. Anh ấy là một người cực kỳ cực kỳ kính nghiệp, xem rất kỹ tiểu thuyết, kịch bản cũng nắm rõ vô cùng, sau khi dịch bệnh bùng phát, hạng mục ngưng trệ. 

Trong những ngày đình trệ này, anh ấy không hề nghỉ ngơi, anh tìm đạo diễn để bàn về kịch bản, những câu anh hỏi, đều nghĩ sâu tính kỹ, tự mình cân nhắc xong mới nói. Anh ấy viết lịch sử nhân vật Nhiếp Vũ Thịnh cho chúng tôi xem, chúng tôi đều kinh ngạc, từng phân cảnh trong phim, đều tinh tế và hoàn chỉnh. Anh ấy thực sự đã nhập vào Nhiếp Vũ Thịnh, để nhân vật sống trọn vẹn một lần, anh ấy đem tất cả những gì mà nhân vật trải qua, đặt ở trong tim, trải nghiệm tất thảy, khó có ai thay thế được thầy Lương để hoá thân vào Nhiếp Vũ Thịnh.

Để diễn tốt nhân vật bác sĩ, anh ấy đã chuẩn bị rất nhiều các kiến thức thực tế. Nhiếp Vũ Thịnh không hề dễ diễn. Đây là nhân vật nam chính được đánh giá cao nhất trong truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn. Lúc bắt đầu viết kịch bản, tôi nói với đoàn đội rằng, thành bại hay không đều ở Nhiếp Vũ Thịnh. Bởi vì Nhiếp Vũ Thịnh là thần thoại, thần thoại tình yêu chân chính. Ai mà không từng yêu khi còn ở thời niên thiếu, nhưng chẳng có ai cứ mãi dừng ở một điểm, cố chấp, không đi về phía trước. 

Để bản thân mình biến thành một pho tượng, trong lòng cố chấp, vì người ấy mà tạo dựng một đàn tế. Bên ngoài anh ấy là một người đàn ông trưởng thành, nhưng trong lòng vẫn là một thiếu niên. Thầy Chung Hán Lương đã diễn giải rất tốt đặc tính riêng của nhân vật. Ở cảnh đầu lên sóng nhân vật, có chút u ám, sau đó, anh ấy được tình yêu gột rửa, cả con người trở nên tươi sáng, ấm áp lên, sự hăng hái nhiệt tình của chàng thiếu niên quay trở lại. Còn có một cảnh cực kỳ quan trọng, sự bộc phát của tình cảm, nồng nhiệt lại đánh trúng lòng người. Từ Giai Ninh tiên sinh không ngừng nói với tôi, "Thầy Chung diễn quá tốt!" Cảm ơn anh ấy, đã hoàn thành giấc mơ về tình yêu lý tưởng cho chúng ta.

Viết bài văn dài chưa đủ, dưới phần nhận xét, Bách Bang Ny cũng nói thêm: "Có những lúc khẩu âm chuẩn hay không không phải là thứ quan trọng nhất, giọng chân thành, có cảm xúc mới là điều quan trọng nhất, Từ Giai Ninh tiên sinh rất thích giọng của anh ấy, còn đặc biệt tìm người lồng tiếng gần giống với giọng của anh ấy để lồng cho nhân vật Nhiếp Vũ Thịnh hồi nhỏ".

Phim truyền hình Đời này có em (tên cũ: Quãng đời còn lại), chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu em là quãng thời gian đẹp nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn (ở Việt Nam để tựa tiểu thuyết là "Nợ em một đời hạnh phúc"), gồm 30 tập.

Sau khi đọc được bức thư mà biên kịch gửi đến Chung Hán Lương, nhiều cư dân mạng đã để lại cảm nhận:

- Nhiều người nói anh lớn tuổi, sao cứ diễn ngôn tình mà không đóng chính kịch. Xin nói 1 câu ngôn tình hay chính kịch đều là diễn, diễn tốt, hết mình là được. 

- Ngôn tình không  chỉ dành cho tuổi trẻ. Đây không chỉ là phim ngôn tình, đây là 1 phần rất chân thực của cuộc sống được những diễn  viên có thực lực truyền tải. 

- Chung Hán Lương luôn hết mình vì vai diễn như vậy,kính nghiệp như vậy. Tự hào về anh, tiểu thái dương

- Tôi chưa bao giờ thần tượng 1 diễn viên nào như thần tượng Chung Hán Lương. Tôi thấy anh ấy miệt mài làm việc và tận tụy với mọi công việc. Tôi yêu thích phim Đời này có em và Không kịp nói yêu em. Tôi cũng thích đạo diễn Từ Giai Ninh đã yêu và tin chị Lý Tiểu Nhiễm.

- Mê anh vậy là được 10 năn rồi. Cảm phục nhất sự nghiêm túc với nghề. Vai nào cũng như nhập vào nhân vật luôn ý. Thích nhất aanh diễn ánh mắt. Ngoài đời con người luôn lạc quan, yêu đời, sống tích cực. Nói chung không có điểm trừ nào.

Xem thêm: Phim trinh thám của Bạch Kính Đình leo hotsearch vì lập kỷ lục khủng: Đè bẹp Cung Tuấn, chiếm vị trí số 1

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất