Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bỏng mắt clip Chung Hán Lương hôn cuồng nhiệt liên tục khiến Lý Tiểu Nhiễm nghẹt thở

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Sau bao ngày dài trông ngóng, cuối cùng cặp đôi Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm đã chịu hôn nhau đầy mãnh liệt!

Tối ngày 18/1, bộ phim Quãng đời còn lại chính thức lên sóng. Dự án lần này là sự tái hợp của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm sau 10 năm kể từ khi Không kịp nói lời yêu em kết thúc. Chính vì là hai cái tên từng tạo nên thành công của Không kịp nói lời yêu em nên Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Đồng thời, họ cũng là hai cái tên vô cùng thích hợp cho dự án Quãng đời còn lại.

Nhìn vào sự quan tâm nhiệt tình từ phía khán giả sau khi bộ phim lên sóng ở những tập đầu tiên, có thể thấy rằng diễn biến xoay quanh tác phẩm đều đang tiến triển rất tốt, nhận được nhiều kì vọng.

Có thể thấy, sức nóng của bộ phim cũng như dàn diễn viên chưa bao giờ hạ nhiệt. Diễn xuất của Chung Hán Lương trong dự án lần này vẫn cứ gọi là "đỉnh của chóp", không có gì để mà tranh cãi. 

Ảnh: Cbiz chuyển động 360

Đặc biệt, cảnh hôn của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm trong bộ phim Quãng đời còn lại đã khiến netizen phải sửng sốt vì quá bùng cháy và nồng nhiệt nhưng cũng nhuốm màu tình cảm tuyệt vọng của Chung Hán Lương (vai Nhiếp Vũ Thịnh) và Lý Tiểu Nhiễm (vai Đàm Tĩnh).

Cư dân mạng bày tỏ Chung Hán Lương diễn cảnh hôn nhau đúng là không bao giờ khiến khán giả thất vọng. Ngoài ra, những phân cảnh hôn trong những bộ phim trước kia như Cẩm tâm tựa ngọc hay Bên nhau trọn đời cũng rất nồng cháy, chemistry với Lý Tiểu Nhiễm trong phim này quá tốt, lâu lắm rồi khán giả mới thấy trong phim truyền hình có những cảnh  hôn nhau nồng nhiệt như thế này!

Xem thêm: Phim trinh thám của Bạch Kính Đình leo hotsearch vì lập kỷ lục khủng: Đè bẹp Cung Tuấn, chiếm vị trí số 1

Ngoài ra, có rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận rằng ở độ tuổi gần 50 tuổi mà Chung Hán Lương vẫn có hôn nồng nhiệt, từng hành động, cử chỉ điêu luyện như vậy, khi nhìn kỹ có thể nhận thấy nữ diễn viên Lý Tiểu Nhiễm gần như nghẹt thở khi Chung Hán Lương hôn quá nhiệt tình và dồn dập.

Rất nhiều cư dân mạng để lại lời khen dành cho màn hôn đầy mãnh liệt của ông hoàng ngôn tình Chung Hán Lương:

 - Chung Hán Lương hôn có thương hiệu nhỉ, mà các mẹ mới xem gif khoan hãy chê tởm, xem phim vào mạch mới thấy nó khớp với cao trào của phim. Nhớ hồi Không kịp nói yêu em với Bên nhau trọn đời( đoạn Dĩ Thâm biết Mặc Sênh đi xem mắt xong uống say đến trước cổng nhà ghen rồi hôn ý), đoạn đấy cắt gif ra xem cũng sợ mà vào phim cảnh đấy thành bùng nổ nhất bộ phim.

- Đấy đấy người ta cũng có vợ con rồi nhưng đã xác định đóng phim tình cảm thì phải diễn cho ra diễn, ai như anh diễn viên thực lực nửa mùa hôn nửa mỏ, hôn góc máy, hôn thế thân, fan thì suốt ngày bảo do anh tao có vợ rồi các kiểu.

- Huyền thoại nụ hôn mang tên Chung Hán Lương

- Ôi nhìn Lý Tiểu Nhiễm chới với thật sự, nhìn bả kiểu muốn tắt thở, ông Chung vồ vập quá.

- Phim mặc dù tình cảm hận thù đan xen nhưng nó vẫn rất hay. Xem từng tập không phải tua hay gì. Mỗi tội lần đầu xem thu giọng thật của chú Chung thấy hơi lạ

- 7 năm hiểu lầm sống trong quá khứ đau khổ dằn vặt , vừa yêu vừa hận vừa không nỡ buông, giờ gỡ bỏ uẩn khúc không cháy thì đợi nào mới cháy. Riêng tôi thấy nụ này rất thật và rất đời.

Xem thêm: Dàn sao nam Cbiz đọ tài sản tặng quà nịnh vợ: Huỳnh Hiểu Minh chi hơn 100 tỷ vẫn thua xa tài tử 800 tỷ

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN