Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chưa kịp công khai bạn trai, Lưu Diệc Phi đã bị 'tiểu tam' phá đám

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Câu chuyện của Lưu Diệc Phi khiến khán giả 'dở khóc dở cười' sau khi được chia sẻ.

Sau Thần Điêu Đại HiệpMộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi lần đầu thử sức với một bộ phim hiện đại - Đi Đến Nơi Có Gió, đóng cùng Lý Hiện. Bên cạnh dàn cast chính, phim còn có sự xuất hiện của các diễn viên phụ tiềm năng, trong đó có “công chúa Huawei” Diêu An Na. Trong phim, nhân vật của cô phát cuồng Tạ Chi Dao (Lý Hiện) - người thương của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi).

Chưa kịp công khai bạn trai, Lưu Diệc Phi đã bị 'tiểu tam' phá đám Ảnh 1

Phim mới của Lưu Diệc Phi nhận được sự yêu thích của khán giả xem đài nhờ nội dung bình dị, mang hơi hướng chữa lành giữa lúc cuộc sống đang tràn ngập những câu chuyện tiêu cực. 

Góp mặt trong Đi Đến Nơi Có Gió, Diêu An Na vào vai Tiểu Cầm, cô gái cuồng Tạ Chi Dao. Dù theo vai vế là chú - cháu, nhưng cô vẫn gọi Chi Dao là anh, kèm theo nhiều tình huống “dở khóc dở cười” nảy sinh trong phim. Việc Diêu An Na góp mặt trong phim mới của Lưu Diệc Phi lọt hotsearch Weibo và nhận được nhiều bình luận của khán giả.

Chưa kịp công khai bạn trai, Lưu Diệc Phi đã bị 'tiểu tam' phá đám Ảnh 2
Diêu An Na được khen khi đóng phim cùng Lưu Diệc Phi.

Khác với những vai diễn trong quá khứ, sự xuất hiện của Diêu An Na lần này nhận được nhiều lời khen “có cánh” của cư dân mạng. Theo đó, nữ diễn viên được khen có diễn xuất tự nhiên, linh hoạt với gương mặt và ngôn ngữ hình thể đậm chất điện ảnh. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng đã đến lúc cô nên nhận các vai diễn nặng ký, có chiều sâu hơn để bộc lộ hết tiềm năng diễn xuất của mình.

Một số bình luận của khán giả:

- Diễn xuất khá tự nhiên đó.

- Tôi đánh giá cao việc nhận vai nhỏ để từng bước đi lên của cô này.

- Ủa khoan, vậy là Tiểu Cầm có phải tình địch Hứa Hồng Đậu không nhỉ, thú vị quá.

- Phim này xem chữa lành thật sự, cô “tiểu tam” này đáng yêu ghê.

Bên cạnh những lời khen cho diễn xuất của Diêu An Na, khán giả cũng đùa rằng nhân vật của cô trong phim được ví như “tiểu tam” trong chuyện tình của Tạ Chi Dao và Hứa Hồng Đậu. Chỉ có điều “tiểu tam” này diễn xuất khá đáng yêu, không làm ảnh hưởng mấy đến mối quan hệ của cặp đôi chính nên mới được thương nhiều hơn ghét.

Chưa kịp công khai bạn trai, Lưu Diệc Phi đã bị 'tiểu tam' phá đám Ảnh 3

Xem thêm tại: Triệu Lộ Tư chính thức vươn lên thành đỉnh lưu lượng, áp phiên cả Dương Dương – Ngô Lỗi

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN