Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Thần sấm' Chris Hemsworth cực tinh tế khi có hành động đáng khen với bạn diễn

An Nhiên
Chia sẻ

Chris Hemsworth nhận được rất nhiều lời khen vì biết quan tâm đến bạn diễn nữ.

Trong quá trình quay Thor: Love And Thunder, Chris Hemsworth đã có nhiều cử chỉ tinh tế. Vì vậy, anh được bạn diễn dành tặng lời khen về sự lịch thiệp và tốt bụng của mình.

Cụ thể, Natalie Portman và Tessa Thompson trở thành khách mời trong chương trình radio Capital Breakfast With Roman Kemp của Anh Quốc. Tại đây, cô đã tiết lộ kỷ niệm về cảnh thân mật giữa bản thân và thần sấm.

'Thần sấm' Chris Hemsworth cực tinh tế khi có hành động đáng khen với bạn diễn Ảnh 1

Nữ diễn viên chia sẻ: "The day we had a kiss scene he didn't eat meat that morning because I'm vegan. And he eats meat like every half hour. That's not something I'm angry about or care about but he was just being thoughtful.

(Tạm dịch: Vào ngày chúng tôi quay cảnh hôn, anh ấy không ăn thịt vào buổi sáng vì tôi là người ăn chay. Thông thường, anh ấy sẽ ăn thịt nửa giờ mỗi ngày. Tôi thì không cảm thấy phiền nhưng anh ấy thực sự đã suy nghĩ tới vấn đề này).

'Thần sấm' Chris Hemsworth cực tinh tế khi có hành động đáng khen với bạn diễn Ảnh 2

Theo tiết lộ của Natalie, Chris Hemsworth thường ăn thịt nửa tiếng một lần. Tuy nhiên, khi quay cảnh hôn với cô, nam diễn viên đã không ăn thịt vào buổi sáng.

Natalie từng nhiều lần chia sẻ mình là người ăn chay trường. Cô cũng thực hiện chế độ thuần chay trong suốt một thời gian dài. Thế nhưng, cô không đề nghị bạn diễn phải ngưng ăn thịt khi quay cảnh hôn cùng mình.

'Thần sấm' Chris Hemsworth cực tinh tế khi có hành động đáng khen với bạn diễn Ảnh 3

Ngược lại, Chris Hemsworth cần nạp đủ lượng calo trong một ngày. Anh phải ăn khoảng 10 bữa/ngày (xấp xỉ 4500 calo) để duy trì thân hình săn chắc và cường tráng.

Vì vậy, Chris Hemsworth có hành động đáng khen khi không ăn thịt trước cảnh hôn với Natalie. Khán giả nhận xét, nam diễn viên không những điển trai mà còn là người tinh tế.

Nữ diễn viên Tessa Thompson cũng cảm thấy thần sấm là đồng nghiệp chu đáo. Cô cho biết, nam diễn viên có thể hơi nhăn nhó khi đói nhưng anh vẫn là một người dễ thương.

Xem thêm Son Ye Jin từng phát điên khi con gái m.ất tích không lý do

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN