Phim Ảnh

Phim Ảnh

Son Ye Jin từng phát điên khi con gái mất tích không lý do

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Diễn xuất của Son Ye Jin trong vai bà mẹ có con bị bắt cóc trong phim Tội Ác Ẩn Giấu khiến khán giả 'nổi da gà'.

Son Ye Jin là diễn viên trẻ tuổi nhất giành được ngôi vị "tam đại Ảnh hậu" của Hàn Quốc với các chiến thắng tại các lễ trao giải Baeksang - Rồng Xanh và Chuông Vàng. Là một diễn viên nổi tiếng kính nghiệp, bà xã Hyun Bin luôn đau đáu về diễn xuất và ưu tiên chọn thử sức ở những dạng vai khó nhằn. 

Năm 2016, với phim Tội Ác Ẩn Giấu, Ye Jin khiến công chúng kinh ngạc khi hóa thân xuất sắc vào vai người mẹ làm mọi cách để tìm manh mối về vụ mất tích của con gái. Đây được xem là vai diễn để đời trong sự nghiệp của Son Ye Jin.

Son Ye Jin từng phát điên khi con gái mất tích không lý do trong phim Ảnh 1

Trong Tội Ác Ẩn Giấu, Son Ye Jin hóa thân vào vai Yeon Hong - một người phụ nữ giỏi việc nước - đảm việc nhà. Cô có chồng là ứng viên tham gia tranh cử vào Quốc Hội và một người con ngoan ngoãn. Những tưởng gia đình Yeon Hong sẽ sống bình yên bên nhau, nhưng việc con gái cô đột nhiên mất tích đã làm thay đổi tất cả.

Son Ye Jin từng phát điên khi con gái mất tích không lý do trong phim Ảnh 2

Yeon Hong một mình đi tìm manh mối của con đến mức hóa điên dại, cô đọc từng chiếc email, lật từng trang nhật ký, gặp gỡ từng người bạn của con trong vô vọng. Tàn nhẫn hơn, chồng cô vì sợ vụ mất tích sẽ làm ảnh hưởng đến việc tranh cử, nên đã lưỡng lự, không phụ vợ tìm kiếm con gái.

Càng tìm manh mối, người mẹ này càng bất lực và phát điên khi liên tục chứng kiến những bí mật kinh hoàng phía sau vụ việc con mình bị bắt cóc. 

Xem thêm tại: Bất ngờ với sự ưu ái của truyền thông Hàn dành cho Hyun Bin - Son Ye Jin: Đúng là hiếm có khó tìm!

Son Ye Jin từng phát điên khi con gái mất tích không lý do trong phim Ảnh 3
Son Ye Jin từng phát điên khi con gái mất tích không lý do trong phim Ảnh 4

Khi xem phim, công chúng như bị cuốn vào câu chuyện và diễn xuất của Ye Jin, nhất là ánh mắt đỏ ngầu của người mẹ. Một nhà phê bình cho biết, Ye Jin đã biến bộ phim có nội dung bình thường trở nên không nhàm chán và làm công chúng như nín thở khi theo dõi.

Sự thể hiện xuất sắc trong Tội Ác Ẩn Giấu mang về cho Ye Jin "cơn mưa" giải thưởng từ giới phê bình điện ảnh Hàn thời điểm đó. Được biết, chỉ bằng hai bộ phim Tội Ác Ẩn Giấu Công Chúa Cuối Cùng, Ye Jin gần như "ôm trọn" cúp Ảnh hậu ở mọi lễ trao giải lớn nhỏ tại Hàn Quốc giai đoạn 2016 - 2017.

Son Ye Jin từng phát điên khi con gái mất tích không lý do trong phim Ảnh 5

Hiện Son Ye Jin vẫn chưa "chốt" dự án mới sau Tuổi 39, cô đang tận hưởng cuộc sống an yên bên gia đình nhỏ và sắp chào đón con đầu lòng. Nữ diễn viên còn một dự án điện ảnh hợp tác Hollywood - Cross đã xác nhận rất lâu nhưng vẫn chưa bấm máy.

Xem thêm tại: Kang Tae Oh tái xuất màn ảnh nhưng bị nam diễn viên này lấn át trong phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN