Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Triệu Lệ Dĩnh vừa trượt Bạch Ngọc Lan, chồng cũ đã chuẩn bị công khai cùng mỹ nữ Bắc Kinh

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Việc Triệu Lệ Dĩnh trượt giải Bạch Ngọc Lan cách đây không lâu khiến nhiều người tiếc nuối.

Cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh đã được đề cử cho ngôi Thị hậu Bạch Ngọc Lan nhờ vai chính trong Gió Thổi Bán Hạ. Đáng tiếc, cuối cùng cô nàng lại mất cơ hội tỏa sáng vào tay Ngô Việt ở Huyện Ủy Đại Viện. Cả 3 lần không có duyên với Bạch Ngọc Lan của Triệu Lệ Dĩnh đều khiến công chúng cảm thấy tiếc nuối.

Triệu Lệ Dĩnh vừa trượt Bạch Ngọc Lan, chồng cũ đã chuẩn bị công khai cùng mỹ nữ Bắc Kinh Ảnh 1

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh vừa trượt Bạch Ngọc Lan, Phùng Thiệu Phong lại đang bận rộn chuẩn bị cho dự án mới. Theo đó, mới đây bộ phim Chước Chước Phong Lưu do nam diễn viên và Cảnh Điềm đóng chính đã tung trailer và poster mới. Rất có khả năng dự án phim cổ trang này sẽ được lên sóng trong tháng 7 này.

Triệu Lệ Dĩnh vừa trượt Bạch Ngọc Lan, chồng cũ đã chuẩn bị công khai cùng mỹ nữ Bắc Kinh Ảnh 2

Trong trailer và poster mới của Chước Chước Phong Lưu được tung ra, Phùng Thiệu Phong và Cảnh Điềm nhận được nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt, nhan sắc của nàng mỹ nữ Bắc Kinh khiến nhiều khán giả không thể rời mắt. Công chúng đang vô cùng mong đợi sự trở lại của Cảnh Điềm sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi bạn trai cũ.

Triệu Lệ Dĩnh vừa trượt Bạch Ngọc Lan, chồng cũ đã chuẩn bị công khai cùng mỹ nữ Bắc Kinh Ảnh 3

Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về ngoại hình của Phùng Thiệu Phong. Nam diễn viên lộ rõ dấu hiệu tuổi tác và sự chênh lệch ngoại hình với bạn diễn ở trailer Chước Chước Phong Lưu. Nếu không cẩn thận, đây sẽ là dự án thất bại tiếp theo của Phùng Thiệu Phong sau Tinh Hà Trường Minh hợp tác cùng Bành Tiểu Nhiễm trước đó.

Triệu Lệ Dĩnh vừa trượt Bạch Ngọc Lan, chồng cũ đã chuẩn bị công khai cùng mỹ nữ Bắc Kinh Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh vừa trượt Bạch Ngọc Lan, chồng cũ đã chuẩn bị công khai cùng mỹ nữ Bắc Kinh Ảnh 5

Chước Chước Phong Lưu là dự án phim xoay quanh nữ chính Mộ Chước Hoa (Cảnh Điềm). Cô không muốn lãng phí thời gian vào việc yêu đương mà chỉ một lòng muốn lo sự nghiệp. Mộ Chước Hoa không ngừng học tập theo đuổi con đường công danh và trở thành một nữ quan. Tuy nhiên, sau nhiều sóng gió, cô lại rơi vào lưới tình với tướng quân Lưu Diễn (Phùng Thiệu Phong).

Xem thêm: Cùng một kiểu tạo hình, Triệu Lệ Dĩnh thua đau trước một mỹ nhân lứa 85 kém tiếng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ