Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Tbiz Chompoo Araya mang thai lần 2

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Mỹ nhân hàng đầu Thái Lan Chompoo Araya vừa đăng tải tin vui trên trang Instagram cá nhân của mình và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ.

Cách đây ít phút, mỹ nhân lai Chompoo Araya đã đăng tải đoạn clip ngắn kèm dòng trạng thái : "There's another heart beating inside me" (dịch: Có một trái tim khác đang đập trong tôi). Qua dòng trạng thái, nữ diễn viên sinh năm 1981 ngầm thông báo cô đang mang thai lần hai. Tin vui này ngay lập tức nhận được hàng ngàn lời chúc mừng đến từ phía người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí. 

Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 1
Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 2

Có lẽ ai theo dõi Tbiz đều quá quen thuộc với cái tên Chompoo Araya, người góp phần không nhỏ đưa phim Thái đến với khán giả nước ngoài cũng như mang sắc đẹp Thái sang các sự kiện đình đám quốc tế. Trong làng giải trí Thái Lan cô được xem là hình mẫu hoàn hảo của nhiều thế hệ diễn viên trẻ, một nghệ sĩ thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều diễn viên thân thiết và đàn em trong nghề như Kimmy Kimberley, Gubgib, Aom Phiyada, Patricia Good, Sammy Cowell, Mew Nittha, Pimmy Pimprapa, Thanaerng,...đã gửi lời chúc mừng tới Chompoo và gia đình.

Xem thêm: 10 phim mới của TV3 Thái Lan sắp bấm máy: 'Bữa tiệc' bùng nổ với sự tham gia của dàn sao đình đám

Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 3
Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 4
Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 5

Chompoo Araya chính thức lên xe hoa vào năm 2015, chồng của Chompoo là người thừa kế một công ty tầm cỡ tại Thái Lan, anh tên là Nott Witsarut. Từ khi yêu đến khi kết hôn và cuộc sống hôn nhân sau đó của mỹ nhân Chompoo Araya đều khiến các cô gái ngưỡng mộ. Hai vợ chồng Chompoo đã có một cặp song sinh nam năm nay vừa tròn 4 tuổi. Hai nhóc tỳ nhà Chompoo được xem là hai em bé hot nhất làng giải trí hiện nay với lượng người hâm mộ hùng hậu chẳng kém cạnh một nghệ sĩ nổi tiếng. 

Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 6
Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 7
Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 8
Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 9

Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên chồng và hai con trai, và nhận được vô vàn sự quan tâm của dư luận. Trên trang cá nhân của chồng mỹ nhân xứ Thái Chompoo Araya đã đăng tải hình ảnh bé Thunder (anh cả trong gia đình) cầm trên tay que thử thai kèm trạng thái: "A few months ago" (Dịch: Một vài tháng trước). Như vậy hai vợ chồng nữ diễn viên đã biết tin này từ trước đó nhưng chờ đến đúng thời điểm thích hợp mới chính thức thông báo tới mọi người. 

Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 10

Theo chia sẻ của Chompoo Araya trước truyền thông, cô muốn em bé tiếp theo sẽ là một bé gái và đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để mang thai lần hai. Về giới tính của em bé chắc có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để được nghe tin báo từ Chompoo Araya.

Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 11
Dàn sao Thái tấp nập chúc mừng mỹ nhân Thái Lan Chompoo Araya mang thai lần 2 Ảnh 12

Một lần nữa chúc mừng "Nữ hoàng thảm đỏ" Thái Lan Chompoo Araya.

Xem thêm: Dàn diễn viên 'Linh hồn bị đánh tráo' sao 10 năm: Người đi qua một lần đò, kẻ may mắn vượt qua cửa tử

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN