Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chìa Khóa Trăm Tỷ của Thu Trang - Kiều Minh Tuấn chiếu ở Mỹ, đạo diễn Võ Thanh Hòa nói gì?

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim Chìa Khóa Trăm Tỷ của đạo diễn Võ Thanh Hòa được công chiếu tại 50 rạp ở Mỹ.

Sau gần 1 năm phát hành ở Việt Nam, phim điện ảnh Chìa Khóa Trăm Tỷ đã được chiếu tại Mỹ.

Đây là bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc tráo đổi thân phân đầy trớ trêu giữa tên sát thủ chuyên nghiệp Phan Thạch (Kiều Minh Tuấn thủ vai) và chàng diễn viên tay mơ nghèo khó Chí Dũng (Anh Tú thủ vai). Tai nạn bất ngờ xảy ra tại nhà tắm công cộng đã khiến cuộc sống của cả hai hoàn toàn đảo ngược. 

Chìa Khóa Trăm Tỷ của Thu Trang - Kiều Minh Tuấn chiếu ở Mỹ, đạo diễn Võ Thanh Hòa nói gì? Ảnh 1
Thu Trang - Kiều Minh Tuấn đảm nhận vai chính trong phim Chìa Khóa Trăm Tỷ.

Kể từ đó, Phan Thạch trở thành một kẻ mất trí nhớ và nhận được sự giúp đỡ của Mai Mai (Thu Trang thủ vai). Chí Dũng lại có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của người giàu có và tiếp cận cô hàng xóm xinh đẹp Hồ Phương (Jun Vũ thủ vai).

Đánh giá về Chìa Khóa Trăm Tỷ, tờ Asian Movie Pulse nhận định rằng bộ phim là tác phẩm mang đậm tính giải trí với những pha hành động và tình tiết gây cười làm hài lòng khán giả. Nửa sau bộ phim khá tốt, được dàn dựng tinh vi, chỉn chu với hàng loạt trận đánh đẹp mắt mà không bị dàn trải. Thêm nữa, các cảnh quay trong phim cũng được đạo diễn Võ Thanh Hòa xử lý ổn định, mang lại hiệu ứng khá đẹp mắt.

Chìa Khóa Trăm Tỷ của Thu Trang - Kiều Minh Tuấn chiếu ở Mỹ, đạo diễn Võ Thanh Hòa nói gì? Ảnh 2

Nói về việc nhận được đánh giá tích cực khi chiếu ở Mỹ, đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ:"Khi bộ phim được đón nhận ở bất cứ đâu, đối với tôi đã là một niềm vui rất lớn. Khi làm phim, tôi quan trọng nhất chuyện phải tạo được cảm xúc cho khán giả khi ra rạp. Đó có thể là những tiếng cười thoải mái, giúp cho mọi người được thư giãn, đó có thể là những phút lắng đọng hoặc đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trào hay những hành động, thước phim giúp mọi người nhận ra được giá trị của mọi thứ xung quanh.

Tôi mong rằng không chỉ riêng cá nhân tôi mà các đạo diễn, nhà sản xuất khác trên thị trường sẽ ngày càng có nhiều phim hay hơn, đáp ứng được nhu cầu giải trí đa dạng từ khán giả. Khi thị trường có nhiều phim tốt thì nền điện ảnh nước nhà sẽ ngày một phát triển hơn".

Chìa Khóa Trăm Tỷ của Thu Trang - Kiều Minh Tuấn chiếu ở Mỹ, đạo diễn Võ Thanh Hòa nói gì? Ảnh 3

Sắp tới, đạo diễn Võ Thanh Hòa sẽ quay trở lại đường đua phim chiếu rạp bằng 1 dự án hấp dẫn. Võ Thanh Hòa luôn ấp ủ ý định làm phim "thuần Việt" với kịch bản gốc do chính anh viết ra. Dự án này sẽ sớm được đưa vào sản xuất và ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Xem thêm: Doanh thu phim Việt 2022: Chìa khóa trăm tỷ, Chuyện ma gần nhà gây bất ngờ với con số khả quan

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN