Phim Ảnh

Minh Hằng - Ngọc Trinh thân thiết, xóa tan tin đồn bất hoà sau Chị Chị Em Em 2

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Minh Hằng - Ngọc Trinh ngầm đập tan nghi vấn 'bằng mặt không bằng lòng' sau màn hợp tác trong Chị Chị Em Em 2.

Trong phim Chị Chị Em Em 2, nhân vật của Minh Hằng và Ngọc Trinh “chuyển bạn thành thù”, từ chị em thân thiết thành hai kẻ không đội trời chung. Mới đây cặp đôi vướng nghi vấn bằng mặt không bằng lòng sau màn "tác động vật lý" thẳng tay với đối phương. 

Ít ai biết, sau màn đấu đá trên màn ảnh, Minh Hằng và Ngọc Trinh có mối quan hệ rất tốt đẹp, không hề bất hòa như lời đồn. Nhân dịp Tết Nguyên Đán, cả hai vừa ngồi lại giao lưu với người hâm mộ, nhiều câu chuyện thú vị trong quá trình làm phim cũng được tiết lộ.

Minh Hằng - Ngọc Trinh thân thiết, xóa tan tin đồn bất hoà sau Chị Chị Em Em 2 Ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh đã hé lộ, những cảnh đánh, tát Minh Hằng đều được cô thực hiện thật. “Tôi phải xin lỗi chị Hằng trước vì sẽ tát thật chứ không biết tát giả. Tôi tát chị Hằng khoảng 10 lần, hằn cả dấu tay lên mặt chị Hằng. Mà thực sự tát chị Hằng cũng thích thiệt nên tôi tát rất “sung”. Không hiểu sao cái mặt chị lúc ấy khó ưa quá, nhìn là muốn tát”. Từ đây, nhiều người nghi ngờ liệu có khi nào cặp đôi đã bất hoà thật trên phim trường?

Minh Hằng - Ngọc Trinh thân thiết, xóa tan tin đồn bất hoà sau Chị Chị Em Em 2 Ảnh 2
Minh Hằng - Ngọc Trinh thân thiết, xóa tan tin đồn bất hoà sau Chị Chị Em Em 2 Ảnh 3

Minh Hằng và Ngọc Trinh im lặng về nghi vấn này mà không đưa ra câu trả lời rõ ràng nào. Tuy nhiên mới đây nhất, cặp đôi đã tung ra một bộ ảnh vô cùng thân thiết như ngầm phủ nhận điều tiếng trên. 

Trong ảnh, hai người chọn hai phong cách đối lập hoàn toàn so với nhân vật của họ trong phim mới, nhưng đều tựu chung lại tại vẻ đẹp tròn đầy, gợi cảm, khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Minh Hằng - Ngọc Trinh thân thiết, xóa tan tin đồn bất hoà sau Chị Chị Em Em 2 Ảnh 4

Chị Chị Em Em 2 đánh dấu lần đầu tiên Minh Hằng và Ngọc Trinh hợp tác trong một dự án điện ảnh. Phim lấy cảm hứng từ giai thoại về mỹ nhân Ba Trà - Tư Nhị nổi tiếng Nam Kỳ Lục Tỉnh. 

Nhiều mâu thuẫn đã nổ ra khi cả hai bắt đầu toan tính, tranh nhau ngôi vị Đệ nhất mỹ nhân Sài Thành. Được biết, Ngọc Trinh đã chủ động nhờ đàn chị Minh Hằng hướng dẫn thêm cho mình về diễn xuất từ những ngày đầu tham gia dự án.

Phim chính thức ra mắt từ ngày 22/01/2023 vừa qua và đang được chiếu tại rạp.

Xem thêm tại: Chị Chị Em Em 2: Minh Hằng nói thẳng lý do vì sao Ngọc Trinh bị ghét

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất