Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Cháy mắt' với nụ hôn đồng giới của Selena Gomez

Minh Hy
Chia sẻ

Cara Delevingne và Selena Gomez đã có một nụ hôn cực nóng bỏng trong phần 2 của Only Murders In The Building.

Ngày 28/6 vừa qua, mùa 2 của bộ phim truyền hình Only Murders In The Building với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Selena Gomez, Steve Martin, Martin Short... đã chính thức trở lại trên sóng Hulu. 

Đặc biệt, cảnh Mabel Mora (Selena Gomez) hôn đồng giới với người yêu mới Alice Banks (Cara Delevingne) ngay ở tập 2 của bộ phim đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Cụ thể, khi Mora trở về xưởng vẽ và được Alice khuyến khích đập vỡ một tác phẩm nghệ thuật để giải tỏa cảm xúc căng thẳng, cô đã phần nào cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Cả hai sau đó đã trao nhau một nụ hôn cực nóng bỏng, "cháy mắt" người xem. 

'Cháy mắt' với nụ hôn đồng giới của Selena Gomez Ảnh 1

Với dự án lần này, Delevingne cho biết: "Thành thật mà nói, đây là dự án tuyệt nhất tôi từng đóng. Tôi không muốn Only Murders In The Building khép lại. Được đại diện cho cộng đồng người đồng tính trong phim khiến tôi cảm thấy thích và phấn khích" - siêu mẫu người Anh chia sẻ

Trước đó, Delevingne cũng từng tiết lộ rằng cô xuất hiện ở Only Murders In The Building là để đại diện cho tiếng nói của cộng đồng LGBTQ+.

'Cháy mắt' với nụ hôn đồng giới của Selena Gomez Ảnh 2

Chia sẻ về tình bạn với Delevingne, nữ chính Selena Gomez không ngần ngại dành những lời khen ngợi cho bạn diễn: "Tôi quen biết cô ấy đã nhiều năm. Làm việc cùng Cara, tôi cảm giác như đang chơi đùa cùng cô bạn thời thơ ấu vậy. Tôi thích điều đó. Cara là người vui vẻ".

'Cháy mắt' với nụ hôn đồng giới của Selena Gomez Ảnh 3

Only Murders In The Building kể về 3 con người lạ lùng bao gồm: Steve Martin, Martin Short và Mabel Mora (Selena Gomez). Họ có chung nỗi ám ảnh về tội ác và đột nhiên thấy mình bị quấn lấy nhau. Xuyên suốt mạch phim là hành trình bộ ba kết hợp với nhau để giải quyết các vụ án.

'Cháy mắt' với nụ hôn đồng giới của Selena Gomez Ảnh 4

Đây cũng là một trong những tác phẩm trinh thám pha hài do Steve Martin và John Hoffman sáng tạo. Dù không được kỳ vọng quá nhiều, thế nhưng ngay sau khi lên sóng mùa 1, Only Murders In The Building  đã trở thành series hài mở màn ấn tượng với nhiều lượt xem nhất trong lịch sử đài Hulu. Với thành công này, nhà sản xuất quyết định ghi hình mùa hai.

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến chưa lên sóng đã gây tranh cãi vì diễn xuất một màu?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN