Phim Ảnh

Phim Ảnh

Châu Dã gia nhập hội tân nương váy trắng nhưng bị chê kém xa Dương Mịch, Dương Tử

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình tân nương của Châu Dã trong Hộ Tâm được khen xinh nhưng kém xa 2 đàn chị Dương Mịch, Dương Tử.

Mới đây nhân dịp lễ Tình nhân (520), đoàn làm phim Hộ Tâm do Châu Dã và Hầu Minh Hạo đóng chính đã tung ra poster cặp đôi. Trong poster mới, 2 nhân vật chính Thiên Diệu (Hầu Minh Hạo) và Nhạn Hồi (Châu Dã) đều diện hỉ phục trắng. Tạo hình tân nương trắng của Châu Dã trong Hộ Tâm nhận được nhiều lời khen ngợi.

Nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo của Châu Dã được khen nổi bật trong bộ hỉ phục trắng và chiếc mũ miện cùng màu lộng lẫy. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng nhìn mặt nàng tiểu Hoa quá non, chưa thích hợp để mặc hỉ phục. 

Biểu cảm của cô nàng trong phân cảnh kết hôn cùng Hầu Minh Hạo cũng không được khán giả đánh giá cao. Trước Châu Dã, Dương Mịch và Dương Tử đã từng gây sốt màn ảnh nhỏ trong bộ hỉ phục tân nương trắng.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Theo đó, khi xuất hiện trong bộ phim Chẩm Thượng Thư với vai trò khách mời, Dương Mịch đã khiến dân tình mê mẩn với tạo hình tân nương màu trắng của mình. Tuy nhiên, điểm khiến khán giả bị thu hút nhất lại chính là thần thái kiêu kỳ, khí chất áp đảo đúng chuẩn “bà nội thiên hạ” của Bạch Thiển (Dương Mịch).

Sau Dương Mịch, Dương Tử lại tiếp tục có màn đốn tim người xem khi diện hỉ phục trắng trong bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương. So với hỉ phục của Dương Mịch, thì tân nương Dương Tử cũng lộng lẫy không kém. 

Dương Tử nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, hợp tạo hình cổ trang. Bên cạnh đó, đám cưới nhuốm màu bi thương cũng là điểm nhấn giúp tạo hình này của Dương Tử được khán giả nhớ mãi không quên.

- Châu Dã tạo hình này đúng là xinh thật, đứng cạnh Hầu Minh Hạo trông vô cùng đẹp đôi. Mong chờ bộ phim này.

- Châu Dã diện bộ này đúng đẹp nhưng so với Dương Tử và Dương Mịch thì lại không nổi bật bằng.

- Đem so Châu Dã với 2 tiểu Hoa họ Dương là thấy chênh lệch rồi. Một cô thần thái cực đỉnh, một cô đẹp, Châu Dã lại hơi non quá.

- Nhìn Châu Dã có cảm giác chưa kịp lớn đã phải kết hôn, gương mặt trông trẻ quá.

Tuy không xuất sắc băng 2 đàn chị họ Dương song dự án phim Hộ Tâm do Châu Dã và Hầu Minh Hạo đóng chính vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Hiện tại bộ phim này vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN