Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Kim Yoo Jung rating giảm - Cha Eun Woo trừ quỷ cùng Kim Nam Gil và Lee Da Hee trong 'Island'

Thanh Tú
Chia sẻ

Phim "Island" của OCN đã xác nhận dàn diễn viên chính bao gồm Kim Nam Gil, Lee Da Hee, Sung Joon và Cha Eun Woo.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 27 tháng 09, bộ phim Police University của đài KBS với sự tham gia của Cha Tae Hyun, Jin YoungKrystal Jung đã lên sóng tập 13 và đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 5.4%. Đây là mức giảm 1.1% so với thành tích 6.5% của tập 12 lên sóng trước đó.

Xem thêm: Phim 'Bạn trai tôi là hồ ly' sẽ có phần 2 và 3 mà không có Jo Bo Ah đóng vai nữ chính?

Vào tối qua, do lên sóng trong cùng khoảng khung giờ nên phim Police University đã không thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả hơn phim Lovers of the Red Sky. Mặc dù vậy, phim Lovers of the Red Sky đã không có thêm nhiều khán giả theo dõi ở tập mới nhất, sau khi tạm ngưng lên sóng 1 tuần. 

Phim Lovers of the Red Sky của Kim Yoo Jung Ahn Hyo Seop đã đạt được rating 9.3% ở tập mới nhất, giảm so với thành tích 10.2% ở tập trước đó.

Trong khi đó, tập 7 lên sóng vào tối qua, phim High Class của tvN đã đạt được rating cao nhất khi đạt 4%. Đây là lần đầu tiên rating của bộ phim tăng lên mức 4%.

Phim Island xác nhận dàn diễn viên chính

Theo các báo cáo vào sáng ngày 28 tháng 09, bộ phim Island của OCN đã xác nhận dàn diễn viên chính thức bao gồm Kim Nam Gil, Lee Da Hee, Sung JoonCha Eun Woo của ASTRO. 

Lee Da Hee đã được xác nhận vào vai nữ chính Won Mi Ho của Island và sẽ làm việc cùng với Kim Nam Gil. Nhân vật của Lee Da Hee là một anh hùng hắc ám có định mệnh giải cứu thế giới nhưng lại sống như một kẻ bị xã hội ruồng bỏ.

Kim Nam Gil sẽ vào vai Ban, một người có bản chất ấm áp nhưng cũng có sự lạnh lùng, một nửa là người và một nửa là ma. Cha Eun Woo đảm nhận vai John, một người trừ tà và Sung Joon đóng vai Goong Tan, đồng sự của Kim Nam Gil.

Dựa trên loạt webtoon nổi tiếng cùng tên, phim Island kể câu chuyện về một nhóm người có định mệnh giải cứu thế giới bằng cách đối đầu với một thế lực bí ấn trên đảo Jeju. Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào tháng 10.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 27/09/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Police University: 5.4%

Lovers of the Red Sky: 9.3%

Ở đài cáp:

High Class: 4.2%

Xem thêm: Kim Seon Ho và Shin Min Ah trao nhau nụ hôn ngọt lịm, giúp rating phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' chạm nóc

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Tú

BÌNH LUẬN