Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'Bạn trai tôi là hồ ly' sẽ có phần 2 và 3 mà không có Jo Bo Ah đóng vai nữ chính?

Xuyến Chi
Chia sẻ

"Bạn trai tôi là hồ ly" đài tvN với sự tham gia của Lee Dong Wook, Kim Bum và Jo Bo Ah, sẽ được sản xuất thêm phần 2 và phần 3.

Vào ngày 27/09, có báo cáo cho rằng dự án phim truyền hình giả tưởng Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine Tailed:구미호뎐) đài tvN với sự tham gia của Lee Dong Wook, Kim BumJo Bo Ah, sẽ được sản xuất thêm phần 2 và phần 3. Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng nữ chính Jo Bo Ah sẽ không thể hiện lại vai diễn Nam Ji Ah đáng yêu của cô.

Thật không may, có vẻ như người hâm mộ sẽ không thể thấy Jo Bo Ah và Lee Dong Wook thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời như một cặp đôi của họ. Có thông tin cho rằng Jo Bo Ah sẽ không trở lại với phần 2 và 3 của Tale of the Nine Tailed  và đội ngũ sản xuất hiện đang tìm kiếm một nữ chính mới.

Xem thêm: Phim của Shin Min Ah rating giảm mạnh - Kim Seon Ho tham gia phim mới về thú cưng cùng Youn Yuh Jung

Phim Tale Of The Nine Tailed đã gây chú ý với mùa đầu tiên vào tháng 10 năm 2020. Bộ phim kể về mối tình lãng mạn giữa một nam thần (cáo chín đuôi trong thần thoại) - Lee Yeon (Lee Dong Wook), người đã đến định cư tại thành phố và nữ giám đốc sản xuất Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) của một show truyền hình thực tế quyết tâm truy lùng chàng hồ ly.

Lee Dong Wook thể hiện vai thần Lee Yeon, người từng trị vì như một vị thần sống của dãy núi Baekdudaegan nhưng hiện đang sống ở thành phố. Anh đi giữa thế giới thực tại và thế giới ngầm để trừng phạt những con quái vật làm phiền thế giới của người sống. Do một vụ bê bối hy hữu, Lee Yeon đã làm việc tại văn phòng nhập cư trong 600 năm. 

Jo Bo Ah vào vai PD Nam Ji Ah, người điều hành một chương trình về các thực thể siêu nhiên. Đằng sau gương mặt ngây thơ của cô là một con người đầy tính cạnh tranh đang nỗ lực. 

Theo báo cáo, Tale Of The Nine Tailed sẽ trở lại với phần 2 và 3. Phần 2 sẽ lấy bối cảnh thời thuộc địa Nhật Bản và phần 3 sẽ lấy bối cảnh triều đại Joseon. Cả phần 2 và 3 sẽ có 10 tập mỗi phần. Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ tái hợp với đạo diễn Lee Sang Hee trong bộ phim và phần 2 sẽ được phát sóng vào đầu năm sau.

Sau khi báo cáo được đưa ra. Hiện tại, tvN vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào.

Xem thêm: Phim 'Lovers of The Red Sky' của Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung thông báo tạm ngưng phát sóng
 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN