Phim Ảnh

Cha đẻ Vương Lực Hoành vạch trần 'bí mật động trời' của con dâu, Lý Tịnh Lôi chỉ biết đau lòng vì?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Bố đẻ Vương Lực Hoành cho biết sự hối hận lớn nhất trong đời ông là ủng hộ cuộc hôn nhân của con trai với Lý Tịnh Lỗi. Ông buộc tội Lý Tịnh Lỗi đã lừa con trai ông, ép buộc hôn nhân bằng cách có thai.

Trong những ngày vừa qua, công chúng không khỏi phẫn nộ trước vụ bê bối Vương Lực Hoành bị vợ cũ tố bạo hành lạnh, ngoại tình, đưa cả gái mại dâm về nhà lúc vợ mang bầu.

Về vụ việc Vương Lực Hoành bị vợ cũ tố ngoạt tình khi vợ đang mang bầu, ép vợ sinh con liên tục 5 năm 3 đứa để sinh con trai, tệ bạc, qua lại với thầy dạy vũ đạo và phụ nữ đã có chồng. Hôm qua ngày 18/12, Lý Tịnh Lôi đã chỉ thẳng mặt người đã ngoại tình cùng chồng cô là By2 Yumi. 

Nhưng có lẽ sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó, nửa đêm ngày 18/12, người cha hơn 80 tuổi của Vương Lực Hoành đăng tải hình ảnh với thư tay vạch trần con dâu đã lợi dụng việc mang thai để bám vào gia đình họ, ông còn tố phía nhà gái đòi mấy trăm triệu tiền Đài tệ, phí sinh hoạt, bảo mẫu, lái xe, người giúp việc, thêm tiền chăm sóc con cái và tiền học cho con. 

Xem thêm: 9 phim Hoa ngữ có view khủng nhất trên Youtube 2021: 'Châu Sinh như cố' ngậm ngùi rớt khỏi top 3

Cụ thể, người cha hơn 80 tuổi của Vương Lực Hoành đăng tải hình ảnh với thư tay nội dung như sau: 

"Ba Vương nói rằng con dâu là dùng việc mang thai để bám vào gia đình họ, mâu thuẫn giữa con dâu và con trai rất nhiều, thủ tục ly hôn cũng đã được chuẩn bị trong hai năm, thời gian hôn nhân con trai bị kiềm kẹp, cuộc sống như địa ngục. Dù hai năm không bên nhau nữa nhưng vẫn thường xuyên về nhà chơi với con cái.

Ba Vương nói rằng nhà gái đòi mấy trăm triệu tiền Đài tệ, phí sinh hoạt, bảo mẫu, lái xe, người giúp việc, thêm tiền chăm sóc con cái và tiền học cho con. Giấy tờ thoả thuận đã xong hết, không có chuyện bỏ mặc không chịu trách nhiệm.

Cha Vương Lực Hoành còn miêu tả cuộc hôn nhân của con trai trong nhiều năm như địa ngục nhưng con ông vẫn làm tròn trách nhiệm làm bố: "Cuộc hôn nhân này tệ hại từ đầu đến cuối. Ngay cả khi con trai tôi không ở nhà với vợ con, nó cũng dành vài giờ mỗi ngày tương tác với các con qua Internet. Khi ở Đài Loan, Lực Hoành gần như ngày nào cũng ở với con để cho các bé có thể phát triển bình thường".

Ngoài ra ba Vương kiên trì nhấn mạnh rằng Vương Lực Hoành không đi quá giới hạn trong hôn nhân, tất cả mọi chuyện là do con dâu dàn xếp trong 2 năm nay, mong công chúng nhìn nhận khách quan".

Ngay sau đó, Lý Tịnh Lôi đã trả lời lại ba Vương như sau: "Rất đau lòng khi thấy một người cha đã lớn tuổi như vậy phải đứng ra nói dối và bao biện cho một đứa con đã 45 tuổi không biết tự gánh vác".

Ngoài ra cô ấy còn nói rằng, chờ đợi bài văn dài của cô ấy không phải là lời xin lỗi của Vương Lực Hoành, mà là Vương Lực Hoành liên hệ ép Lý Tịnh Lôi phải đứng ra thanh minh và xin lỗi.

Cô trả lời với truyền thông rằng bài văn được cô viết trong tình trạng tuyệt vọng vì ly hôn, tinh thần mất kiếm soát nên viết không được rõ ràng, sau khi cô thanh minh sẽ sang tên căn nhà cô và các con đang ở cho cô trị giá hơn 400 triệu Đài tệ. Cuối cùng, Lý Tịnh Lôi yêu cầu Vương Lực Hoành đứng ra xin lỗi công khai trước 3 giờ chiều ngày 19/12.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư đạt giải ngôi sao Châu Á qua vai nữ phụ 'Trường ca hành' và nhiều giải thưởng danh giá 2021

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất