Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rating Cậu Út Nhà Tài Phiệt bỏ xa Vincenzo, phía Song Hye Kyo bắt đầu lo lắng

Hạ Băng
Chia sẻ

Fan Song Hye Kyo bắt đầu lo lắng cho phim mới của thần tượng trước áp lực từ thành tích của Song Joong Ki.

Sau thời gian dài khiến fan mong đợi, mới đây bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt do Song Joong Ki và Shin Hyun Bin đóng chính đã được lên sóng. Bộ phim nhanh chóng gặt hái loạt thành tích tốt khiến các fan của nam diễn viên không khỏi tự hào.

Suốt 6 tập đầu, khán giả đã được chứng kiến màn tăng trưởng rating cực ấn tượng của Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Ở tập 1, bộ phim ghi nhận mức rating toàn quốc là 6.1% nhưng đến tập 6 đã tăng lên 14.9%. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên chất lượng, Cậu Út Nhà tài Phiệt còn gây ấn tượng với cốt truyện hấp dẫn và những màn đấu trí cực gay cấn.

Rating Cậu Út Nhà Tài Phiệt bỏ xa Vincenzo, phía Song Hye Kyo bắt đầu lo lắng Ảnh 1

Không chỉ liên tiếp vượt kỷ lục của chính mình, Cậu Út Nhà Tài Phiệt còn vượt mặt cả Vincenzo (14.6%) – bộ phim cực thành công năm ngoái của Song Joong Ki. Đứng trước thành tích quá ấn tượng của nam tài tử họ Song, một bộ phận fan của Song Hye Kyo bắt đầu cảm thấy lo lắng.

Rating Cậu Út Nhà Tài Phiệt bỏ xa Vincenzo, phía Song Hye Kyo bắt đầu lo lắng Ảnh 2

Trong vài năm trở lại đây, thành tích phim truyền hình của Song Hye Kyo đi xuống thấy rõ. Không chỉ diễn xuất gây tranh cãi, việc người đẹp này liên tục hợp tác với loạt sao nam kém tuổi cũng khiến công chúng không hài lòng. Mới đây nhất, Song Hye Kyo đã xác nhận sẽ đóng chính trong The Glory và tiếp tục đóng chung với sao nam kém tuổi. Một bộ phận khán giả bày tỏ lo ngại cô nàng sẽ tiếp nối loạt thất bại trước đó trên màn ảnh nhỏ.

Rating Cậu Út Nhà Tài Phiệt bỏ xa Vincenzo, phía Song Hye Kyo bắt đầu lo lắng Ảnh 3

Tuy nhiên, có không ít dân mạng cho rằng hiện tại mỹ nam họ Song đang gặt hái thành tích cao nhưng phim của vợ cũ chưa lên sóng nên không thể biết được kết quả. Cuộc chiến trên màn ảnh nhỏ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn là đề tài khiến công chúng cực kỳ quan tâm.

Rating Cậu Út Nhà Tài Phiệt bỏ xa Vincenzo, phía Song Hye Kyo bắt đầu lo lắng Ảnh 4

Có thông tin cho biết bộ phim The Glory do Song Hye Kyo và Lee Do Hyun đóng chính sẽ lên sóng vào tháng 12 năm nay. Khán giả đang vô cùng mong đợi thông tin chính thức về lịch chiếu của bộ phim.

Xem thêm: Rating Cậu Út Nhà tài Phiệt của Song Joong Ki phá kỷ lục mới, 'chị đại' Kim Hye Soo liệu có lép vế?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN