Phim Ảnh

Đông - Hải 'quạt' bớt hot, cặp 'mầm non giải trí' Hiếu - Hoài của 'Phố trong làng' trở thành tâm điểm mới

Hướng Dương
Chia sẻ

Chẳng cần phải đóng chính cặp đôi phụ Hiếu - Hoài vẫn dễ dàng chinh phục khán giả bởi sự đáng yêu và hài hước.

Bộ phim Phố trong làng đang là đề tài được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi. Xuyên suốt hành trình đã phát sóng của phim khán giả đặc biệt chú ý đến diễn xuất của các diễn viên phụ. Trước đó người xem không khỏi phấn khích trước sự ngọt ngào của cặp đôi mới yêu Đông (Phùng Đức Hiếu) và Hải "quạt" (Minh Thu). Gặp gỡ nhau từ lần đi mua quạt và đồng chí Đông lập tức trúng tiếng sét ái tình của "bác" bán quạt xinh đẹp. Tình yêu nảy nở cũng là lúc cặp đôi phát sinh nhiều tranh cãi, hiểu lầm, cũng vì vậy mà đôi lúc khiến khán giả cảm thấy không hứng thú. 

Nếu khán giả theo dõi vài tập gần đây của Phố trong làng chắc hẳn sẽ đổ dồn sự chú ý vào cặp đôi phụ Hoài (Trần Vân) và Hiếu (Duy Hưng). Đất diễn của hai nhân vật này tăng lên cũng là lúc họ được khán giả quan tâm nhiều hơn, thậm chí hiện đang là trung tâm của toàn bộ bộ phim. Hoài là cô gái vui vẻ, hồn nhiên, có thể thân thiết với mọi người, nghĩ gì nói nấy còn hay nhậu nhẹt. 

Còn Hiếu, anh chàng mới ra tù từng bị dân làng kỳ thị nhưng ẩn sau vẻ bề ngoài lạnh lùng khó ưa đó là một chàng trai rất tốt bụng. Những lần chạm mặt của Hoài và Hiếu thường giống như một trận cãi vã, cà khịa, chọc tức lẫn nhau. Tuy nhiên điểm thu hút ở hai nhân vật này là sự thẳng thắn, cách tán tỉnh nhau cũng rất đỗi đáng yêu và hài hước, tạo cảm giác thoải mái cho khán giả. 

Xem thêm: NSND Công Lý chính thức không tham gia 'Táo quân 2022', dân mạng hụt hẫng

Thời gian đầu mới quen biết cả hai như nước với lửa, hễ gặp là "cà khịa" đối phương. Dần dần khi được bà "đẩy thuyền" cặp đôi dần trở nên thân thiết. Hiếu hóa anh hùng khi cứu Vân đang bị uy hiếp, mang đồ ăn đến nhà, đưa cô nàng đi đây đi đó và quan trọng hơn hết là những lần tâm sự của cả hai rất đáng yêu.

Phản ứng của khán giả khi theo dõi cặp "mầm non giải trí" Hiếu Hoài:

+ Thích xem phim nhờ có cặp đôi này

+ Cả bộ phim thích nhất Hoài, Hiếu, Mến 3 diễn viên phụ mà gánh cả bộ phim diễn hay tự nhiên

+ Phim này Hoài diễn rất hay mặc dù là diễn viên mới. Diễn có hồn tự nhiên dễ thương

+ Yêu cặp đôi này quá

+ Vẫn mang phong cách và thần thái của anh Đồng, vẫn rất hay, cuốn hút lắm

+ Diễn viên phụ còng lưng gánh phim

+ Cả hai diễn đều tự nhiên, vui vẻ, diễn như không diễn là đây

+ Xem phim chỉ chờ Hiếu, Hoài xuất hiện

Xem thêm: 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần qua: 'Tình yêu của Carat' thăng hạng, phim của Esther đội sổ

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất