Phim Ảnh

Phim Ảnh

Angelababy gây bất ngờ khi mặc một chiếc áo đến 5 năm

Minh Hy
Chia sẻ

Angelababy đã có những chia sẻ về sự khác biệt giữa cuộc sống ngôi sao và bình thường của mình trong show Manh Thám Tra Án.

Mới đây, trong show truyền hình "Manh Thám Tra Án", nữ diễn viên, người mẫu Angelababy đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi có cuộc nói chuyện với Trương Đại Đại về sự khác biệt giữa cuộc sống ngôi sao và bình thường. 

Những lời chia sẻ của vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng gây chú ý và trở thành một chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn xã hội.

Theo đó, Angelababy thừa nhận mình có thể giữ mặc một bộ quần áo lên đến 5 năm. 

Cụ thể, MC Trương Đại Đại đã nói rằng: "Angela Baby trong show và ngoài đời như hai người khác nhau hoàn toàn. Như cô ấy có thể mặc một cái áo T-shirt trong 5 năm liền. Nhưng một khi đến những chương trình như thế này, cô ấy lại trở thành một ngôi sao thứ thiệt".

Angelababy gây bất ngờ khi mặc một chiếc áo đến 5 năm Ảnh 1

Angelababy ngay sau đó đã giải thích rằng: "Những trang phục tôi mặc lên show là đồ đi mượn hết".

Nam MC của Manh Thám Tra Án tiếp tục cảm thán: "Không tính trong show thì thử nhìn những trang phục thảm đỏ của Angelababy cũng thấy xinh ghê á".

Nữ diễn viên đã nhấn mạnh lại: "Thực ra những trang phục đó đều là đồ đi mượn. Tôi có thể mặc những mẫu mã mới nhất, nhưng tôi vẫn thích mặc đồ cũ của mình".

Angelababy gây bất ngờ khi mặc một chiếc áo đến 5 năm Ảnh 2

Ngay sau khi thông tin trên được truyền tay nhau, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận bày tỏ sự bất ngờ trước độ tiết kiệm của nữ minh tinh nổi tiếng:

- Muốn biết đồ của bả hay không thì cứ nhìn đôi giày là thấy. Không phải fan mà nhìn đôi cao gót màu bạc của bả cũng còn quen mắt.

- Mấy ảnh chụp ở sân bay với lúc đưa con đi chơi nhìn giản dị mà vẫn toát lên khí chất người nổi tiếng.

- Angelababy còn đi mua giấy vệ sinh sale mà.

Angelababy gây bất ngờ khi mặc một chiếc áo đến 5 năm Ảnh 3

Angelababy là nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Trung Quốc. Cô từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình đình đám như: Lần Đầu Tiên, Vân Trung Ca, Bên Nhau Trọn Đời, Người Bạn Thật Sự Của Tôi,...

Xem thêm: Bất ngờ trước danh tính thật của 'em gái' Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN