Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Kang – Han Soo Hee hé lộ 'bí mật hậu trường' trước thềm 'Nevertheless' đóng máy

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Tạm gác qua những diễn biến khó lường của tập cuối, Song Kang và Han Soo Hee vừa có những chia sẻ thú vị xoay quanh “Nevertheless” (Dẫu biết).

Trước thềm tập cuối, Song Kang và Han Soo Hee đã chia sẻ về tập phim họ yêu thích nhất trong suốt 12 tập. Cụ thể, Han So Hee đã chọn đoạn kết của tập 2 là cảnh quay đặc biệt nhất. Đó là khi nhân vật Yoo Na Bi của cô như thiêu thân lao vào lửa, bắt đầu mối quan hệ đầy rủi ro với Park Jae Eon của Song Kang bằng một nụ hôn. Kỳ thực, đối với một cô gái đơn thuần như Na Bi, việc đánh liều khóa môi với đàn anh đã cho thấy một sự dũng cảm phi thường. Chỉ đáng tiếc, cô ấy không tài nào biết trước gã trai hư này sẽ liên tiếp tổn thương tình cảm của cô trong tương lai.

Nữ diễn viên cũng không quên bày tỏ sự biết ơn đối với khản giả - những người đã dõi theo hành trình của Na Bi, và mong rằng người xem sẽ đi đến cùng với Nevertheless để cùng Na Bi tìm kiếm tình yêu đích thực. 

Trong khi đó, Song Kang đã chọn cuộc gặp gỡ đầu tiên của Park Jae Eon và Yoo Na Bi tại quán rượu là cảnh yêu thích của mình: “Tôi thích nó vì đó là một cảnh ghi lại những nét tinh tế trong mối quan hệ của họ. Sự phấn khích và căng thẳng của cuộc gặp gỡ giữa hai người xa lạ không biết đây là định mệnh hoặc chỉ là một sự tình cờ đơn thuần.” – Song Kang giải thích. 

Xem thêm: Kim Hye Eun - 'Bi kịch thượng lưu' có nối gót Kim Seo Hyung trở trành biểu tượng trong giới siêu giàu?

Chia sẻ về một điều mà người xem nên tập trung vào tập cuối, Song Kang gợi ý rằng đó là sự trưởng thành. “Tôi nghĩ các bạn sẽ thưởng thức bộ phim trọn vẹn hơn, nếu tập trung vào việc liệu Park Jae Eon, người đã nhận ra cảm xúc và tình yêu của mình, sẽ có thể thay đổi nhiều thế nào vì Yu Na Bi. Và Na Bi sẽ lựa chọn ra sao khi cô ấy chứng kiến chàng trai mình mong mỏi nay đã bắt đầu thay đổi.” – Anh bày tỏ. 

Không riêng Song Kang hay Park Jae Eon mong đợi câu trả lời của Na Bi, người xem cũng khó lòng đoán được, rằng Na Bi sẽ lắng nghe lý trí, khép lại quá khứ nhiều tổn thương và đi về phía mặt trời; hay sẽ ngoảnh đầu lại nhìn về Jae Eon và cho anh ấy một cái ôm của sự thứ tha, một khởi đầu mới cho cả hai.

Xem thêm: Mong Na Bi thành đôi với Jae Eon trong 'Nevertheless' chẳng khác gì muốn 'Hà Nghiên yêu Phó Thận Hành'

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN