Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cao Vỹ Quang suýt mất cơ hội 'yêu' Địch Lệ Nhiệt Ba, nhờ tạo hình đẹp nên được thế chỗ tình cũ Phạm Gia?

Hạ Băng
Chia sẻ

Nhiều khán giả có lẽ không biết, Cao Vỹ Quang từng suýt mất vai Đông Hoa đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba vì tình cũ Phạm Băng Băng.

Cao Vỹ Quang không phải sao nam đình đám của Cbiz, tuy nhiên anh chàng cũng được khán giả biết đến nhờ vai Đông Hoa đế quân trong series Tam Sinh Tam Thế. Thế nhưng, chắc hẳn nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng, Cao Vỹ Quang từng suýt đánh mất cơ hội được hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và trở nên nổi tiếng.

Theo đó, có thông tin cho biết ở thời điểm tuyển chọn diễn viên, phía nhà sản xuất Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã định mời Lý Thần vào vai Đông Hoa đế quân. Thời điểm đó, Lý Thần là cái tên rất nổi tiếng nhờ tham gia vào chương trình Running Man bản Trung. Đồng thời, nam diễn viên còn được biết đến là bạn trai của Phạm Băng Băng.

Tuy nhiên, tình cũ của Phạm Băng Băng nhanh chóng bị gạt ra khỏi dự án này vì tạo hình tóc trắng không được đẹp. Với vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn Lý Thần được nhận xét hợp với dạng vai mãnh tướng hơn là một một vì thần lạnh lùng đầy tiên khí.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư bị mỉa xứng danh 'công chúa Cụt', ảnh trong Thả Thí Thiên Hạ bị chỉnh cong cả bối cảnh

Sau khi Lý Thần bị gạt khỏi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, phía nhà sản xuất phim mới chú ý đến Cao Vỹ Quang. Quả nhiên, khi thử tạo hình tóc trắng, áo tím của Đông Hoa, nam diễn viên đã chinh phục tất cả mọi người. Gương mặt điển trang mang theo nét lạnh lùng, ngạo nghễ, khí chất tiên nhân toát ra từ chàng mỹ nam được nhận xét giống như Đông Hoa trong nguyên tác vậy.

Năm 2017, khi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa lên sóng dù chỉ đóng vai phụ nhưng couple Đông Hoa – Phượng Cửu đã nhận được sự yêu thích lớn của khán giả. Chính nhờ thành công đó, sau này Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba đã được bước lên hàng chính của Chẩm Thượng Thư.

Quyết định lựa chọn Cao Vỹ Quang cho vai Đông Hoa của đoàn làm phim nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tuy nhiên, sau khi thành công với vai diễn này, chàng mỹ nam vẫn chưa có thêm bộ phim nào ấn tượng nữa.

Xem thêm: Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò với Tiêu Chiến, dân tình soi bằng chứng trùng khớp?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN