Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cảnh Điềm nhắc đến 'lịch sử' muốn chôn vùi của 'gà nhà' Dương Mịch

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cảnh Điềm không ngại 'vạch trần' quá khứ muốn vùi lấp của bạn diễn khi giao lưu với người hâm mộ.

Vừa qua, Cảnh Điềm đã mở livestream để trò chuyện với người hâm mộ của mình. Trong buổi livestream này, cô nhiệt tình trả lời những câu hỏi liên quan đến bộ phim Tư Đằng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn nhắc đến trích đoạn muốn chôn vùi của Trương Bân Bân - nghệ sĩ trực thuộc công ty của Dương Mịch. Cô đọc lời thoại kinh điển đã lâu của anh: "Nhan sắc là trời sinh"  hay "Đẹp trai không có nghĩa là không có thực lực",... Sau khi nói xong, Cảnh Điềm cảm thấy khá ngại nên đã ra sức khen ngợi nam diễn viên, cô cho biết anh chàng là một người đánhg yêu. 

Poster Tư Đằng
Cảnh Điềm trong vai Tư Đằng
Trương Bân Bân trong vai Tần Phóng

Ngày hôm đó, hai nam nữ nghệ sĩ có lịch trình ghi hình chương trình giải trí với nhau. Cảnh Điềm chia sẻ Trương Bân Bân hiện đang trên đường đến điểm ghi hình, từ đó có thể thấy mối quan hệ của cả hai khá tốt. Đối diện với lời trêu chọc của nữ nghệ sĩ, Trương Bân Bân chỉ phản hồi một từ duy nhất: "Hứ", và câu từ này lại rất phù hợp với nhân vật của anh trong phim. 

Hiện Tư Đằng gặt hái khá nhiều thành công tốt đẹp vì số điểm đánh giá trên trang Douban tăng dần đều từ ngày phát sóng và chưa có dấu hiện hạ nhiệt. Không ít ý kiến cho rằng diễn xuất của "thuốc độc phòng vé" Cảnh Điềm đã có nhiều cải thiện và để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng người xem. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN