Phim Ảnh

Cảnh Điềm nên duyên sao nam kém 5 tuổi, đàng trai là người quen của Dương Tử

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả chờ đợi màn phục thù của 'đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh' Cảnh Điềm.

Cảnh Điềm vốn được biết đến là “đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh”, sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, đời tư ít scandal. Những năm gần đây, sự nghiệp Cảnh Điềm có phần chững lại, không nhận về thành tích khả quan dù ra mắt rất nhiều phim. 

Dự án vừa khai máy cùng nam chính Trường Tương Tư mới đây được kỳ vọng sẽ giúp Cảnh Điềm “phục thù” thành công.

Cảnh Điềm nên duyên sao nam kém 5 tuổi, đàng trai là người quen của Dương Tử Ảnh 1
Cảnh Điềm nên duyên sao nam kém 5 tuổi, đàng trai là người quen của Dương Tử Ảnh 2
Cảnh Điềm và Trương Vãn Ý tại lễ khai máy phim mới.

Ở dự án gần đây, Cảnh Điềm thất bại ê chề khi kết hợp với chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trong phim truyền hình Chước Chước Phong Lưu. Phim không gây tiếng vang cả về thành tích lẫn độ phủ sóng truyền thông, lên sóng rồi dần chìm vào quên lãng. Trong đó, chênh lệch về nhan sắc giữa nam - nữ chính khiến khán giả ngán ngẩm, Phùng Thiệu Phong được ví như chú - cháu khi đứng cạnh Cảnh Điềm.

Sau Chước Chước Phong Lưu, Cảnh Điềm vẫn chuyên tâm ghi hình phim mới. Ngày 18/5, nữ diễn viên tham gia buổi khai máy phim Tự Cẩm, cùng Trương Vãn Ý - sao nam đang được yêu thích khi đóng chính trong Trường Tương Tư

Tại sự kiện, Cảnh Điềm khoe nhan sắc ngọt ngào, U40 nhưng trông trẻ trung y hệt tân binh mới vào nghề. Trong khi đó, Trương Vãn Ý thì gây sốt vì quá ngầu, dù kém Cảnh Điềm 5 tuổi, nhưng khi đứng cạnh, nam nữ chính trông vẫn rất đẹp đôi. Đây cũng là lần đầu tiên, dàn cast chính phim Tự Cẩm xuất hiện công khai.

Màn kết hợp giữa “đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh” và tình tin đồn Dương Tử được khán giả nhiệt tình ủng hộ. Bởi cả Cảnh Điềm và Trương Vãn Ý đều có diễn xuất ấn tượng, ngoại hình sáng, dễ tạo phản ứng hoá học với bạn diễn. Bên cạnh đó, nguyên tác bộ phim cũng rất nổi tiếng, được nhiều người tìm đọc, được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Đông Thiên Liễu Diệp. 

Tự Cẩm thuộc thể loại trùng sinh, phá án, hài, chưa ấn định thời gian lên sóng. Hiện, Cảnh Điềm vừa hoàn thành quá trình thu âm cho phim Tứ Hải Trọng Minh cùng Trương Lăng Hách. Trong khi đó, Trương Vãn Ý đang đợi Trường Tương Tư 2 lên sóng, để hội ngộ bạn diễn Dương Tử, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi.

Cảnh Điềm nên duyên sao nam kém 5 tuổi, đàng trai là người quen của Dương Tử Ảnh 3
Cảnh Điềm còn phim Tứ Hải Trọng Minh chờ lên sóng.
Cảnh Điềm nên duyên sao nam kém 5 tuổi, đàng trai là người quen của Dương Tử Ảnh 4
Trương Vãn Ý đang đợi tái ngộ Dương Tử và đồng nghiệp ở Trường Tương Tư 2.
Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất