Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cảnh Điềm bị 'bóc mẽ' thiếu chuyên nghiệp trong phim mới, mang tất da kéo phủ cả ống quần

Anh Tú
Chia sẻ

Cảnh Điềm bất ngờ bị một blogger đăng đàn bóc mẽ vì sự thiếu chuyên nghiệp khi tạo hình trong phim Lưu quang chi thành.

Sau thành công của Tư Đằng, Cảnh Điềm tiếp tục "công phá" màn ảnh nhỏ với bộ phim Lưu quang chi thành hợp tác cùng Hứa Ngụy Châu. Dù lên sóng cùng thời điểm với Kính song thành của "Tứ đại lưu lượng" Lý Dịch Phong, nhưng sức hút của phim vẫn không hề kém cạnh, có thời điểm còn giữ vị trí cao hơn trên BXH. 

Cảnh Điềm hoạt động trong nghề đã nhiều năm, nhưng chỉ sau khi Tư Đằng lên sóng, Mỹ nhân đệ nhất Bắc Kinh mới được chú ý đến nhiều hơn. Nổi tiếng với tác phong chuyên nghiệp, chăm chỉ đóng phim, nói không với scandal, nhưng mới đây, nữ diễn viên bất ngờ bị một blogger Trung "bóc mẽ" trên mạng xã hội vì sự thiếu chuyên nghiệp khi tạo hình trong phim mới. 

Cụ thể, trong bức hình mà blogger này chụp lại trong một phân cảnh của phim, Cảnh Điềm để lộ lớp quần dày cộm được che bởi chiếc tất da mỏng manh, sánh đôi bên cạnh nam diễn viên Hứa Ngụy Châu. 

Xem thêm: Bất chấp bão 1 sao, 'Thượng thực' của Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn vừa lên sóng đã lập ngay kỷ lục

Bài viết này ngay sau đó đã nhận về rất nhiều những phản hồi, bên cạnh một số bình luận trêu đùa như: "Ở tuổi trung niên người ta thường mặc như thế", thì vẫn có nhiều người lên tiếng bênh vực Cảnh Điềm

Bởi lẽ, phim được quay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, lại còn phải mặc những bộ trang phục mỏng manh, nếu không giữ ấm chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của diễn viên. Đặc biệt, với một người có sức đề kháng yếu như Cảnh Điềm thì lại càng quan trọng. 

Cảnh Điềm, Hứa Ngụy Châu và các diễn viên khác của đoàn phải chịu lạnh để hoàn thành cảnh quay. 

Chính Cảnh Điềm trong một cuộc phỏng vấn cũng từng tự "bóc mẽ" chính mình. Theo như chia sẻ của nữ diễn viên, cô đã phải mặc cùng một lúc 4 chiếc quần giữ nhiệt mới có thể chống chọi được với tiết trời lạnh buốt đó. 

Thế mới biết, để có được một cảnh quay đẹp với tạo hình chau chuốt, lung linh như ở trên màn ảnh, không chỉ Cảnh Điềm mà các diễn viên nói chung đã phải "hy sinh" bản thân vì nghệ thuật rất nhiều. 

Lưu quang chi thành hiện vẫn đang được phát sóng trên WeTV và đang dần đi đến những tập cuối cùng. 

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh bị chấn thương, bước đi tập tễnh đầy đau đớn trên phim trường khiến fan xót xa

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN