Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thành Nghị trở thành 'con ghẻ' trong Hoan Thụy, dự án bị chuyển cho Lưu Học Nghĩa?

Quang Huệ - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Thành Nghị được nhiều khán giả biết đến qua bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Anh là nghệ sỹ dưới trướng công ty Hoan Thụy. Gần đây, có thông tin cho biết những dự án của Thành Nghị sẽ chuyển sang cho diễn viên cùng công ty Lưu Học Nghĩa?

Diễn viên Thành Nghị dựa vào 'Lưu ly mỹ nhân sát' mà nhận được nhiều sự chú ý của khán giả

Thành Nghị khá phù hợp với những tạo hình cổ trang nhưng lại bị dân mạng chê bai về tạo hình hiện đại. Cư dân mạng chia sẻ anh không phù hợp với gu thẩm mỹ của công chúng hiện nay. 

Gần đây, một số tài khoản Weibo tung tin rằng những dự án thương mại của Thành Nghị đã bị công ty quản lý chuyển cho Lưu Học Nghĩa. Những thương hiệu tưởng chừng như sẽ ký kết hợp đồng hợp tác với Thành Nghị cuối cùng lại quay sang Lưu Học Nghĩa.

Lưu Học Nghĩa sẽ trở thành diễn viên tiếp theo sau Thành Nghị được Hoan Thụy nâng đỡ?

Trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, khán giả không chỉ chú ý đến diễn viên chính là Thành Nghị và Viên Băng Nghiên, họ còn bị thu hút bởi nam thứ do Lưu Học Nghĩa thể diễn bởi vẻ ngoài điển trai của nam diễn viên. 

Xem thêm: Những cái tên được đề cử cho bộ phim 'Thiên quan tứ phúc: Thành Nghị, Vương Nhất Bác bị lãng quên

Cư dân mạng cho rằng Hoa Thụy muốn đẩy các dự án của Thành Nghị cho nghệ sỹ khác chỉ vì nam diễn viên không có tiềm năng, đi đường dài như đàn anh Lý Dịch Phong. Theo đó, nhiều tin tức nhận định Nhậm Gia Luân và Lưu Học Nghĩa sẽ trở thành người được Hoan Thụy nâng đỡ tiếp theo.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Huệ - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ