Phim Ảnh

Những cái tên được đề cử cho bộ phim 'Thiên quan tứ phúc: Thành Nghị, Vương Nhất Bác bị lãng quên

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nếu trước đó Vương Nhất Bác, Thành Nghị,... là những cái tên được cư dân mạng nhắc đến nhiều nhất thì giờ lại bị bỏ lơ.

Vừa qua, có cư dân mạng tiết lộ rằng bộ phim Thiên quan tứ phúc sắp sửa khai máy và thời gian dự kiến rơi vào quý 2/2021. Trước đó có không ít tin đồn nói bộ tiểu thuyết của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu sẽ được chuyển thể thành tác phẩm phim ảnh nhưng không ai tin. 

Hiện tác phẩm đã đưa ra thông báo chính thức, đạo diễn của phim là người từng làm tác phẩm nổi bật Trần tình lệnh, hậu kỳ là những người đến từ các phim như Như Ý truyện, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Thiên thịnh trường ca và quá trình quay phim sẽ dài chừng 6 tháng. 

Poster từ bộ truyện Thiên quan tứ phúc
Được biết, Thiên quan tứ phúc là bộ phim "anh em" của Trần tình lệnh

Thiên quan tứ phúc kể về Tạ Liên - thái tử điện hạ kim chi ngọc diệp, một thái tử với phong quang vô hạn, đi khắp bốn bể cứu vớt chúng sinh. Có lẽ vì linh hồn cao quý người người tôn sùng mà y có thể thăng thiên, trở thành tiên nhân trên trời. 

Trong một buổi lễ diễu hành, Tạ Liên vô tình cứu được một thiếu niên thần bí đưa về nhà, đây chính là Quỷ vương mà ba vị tam giới nghe thấy cũng phải kiếp sợ - Hoa Thành. Là câu chuyện mang màu sắc đam mỹ tập trung vào tình cảm cấm kị giữa thần - quỷ.

Nếu trước kia, cư dân mạng và người hâm mộ thường xuyên đề cử Hứa Khải, Vương Nhất BácThành Nghị đảm nhận một trong hai vai nam chính thì nay, cả ba nam nghệ sĩ 9X đều bị "cho ra chuồng gà" vì tên của họ không có trong danh sách đề cử của netizen. 

Cái tên được cư dân mạng réo gọi nhiều nhất từ hôm qua (08/12) đến nay chính là nam diễn viên Nhậm Ngôn Khải. Việc anh chàng có mặt trong top tìm kiếm của Weibo đã khiến cho người hâm mộ mừng rỡ và để lại bình luận: "Khải Khải, cậu lên hot search rồi!"

Nhậm Ngôn Khải sinh năm 1984, anh có chiều cao lí tưởng và gương mặt cuốn hút. Vẻ đẹp “yêu nghiệt” của Nhậm Ngôn Khải rất hợp với một người quỷ dị như Hoa Thành.

Những cái tên hiện được cư dân mạng gọi tên nhiều nhất là những sao nam Hoa ngữ có chiều cao từ 185 cm đến hơn 190 cm được nhắc đến gồm có: 

- Cao Vỹ Quang 

- Vu Tiểu Đồng

- Vu Tiểu Đồng

- Trần Phi Vũ

- Hồ Nhất Thiên

- Nhậm Ngôn Khải

- Bành Quán Anh

- Trần Hựu Duy

- Lâm Canh Tân 

- Hồ Ca

- Lưu Hạo Nhiên

- Tống Uy Long 

- Phạm Thừa Thừa 

- Lâm Nhất

- Hoàng Cảnh Du

- Lý Hiện 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất