Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cả Song Joong Ki và Gong Yoo đều công khai ủng hộ 'tình cũ' Hyun Bin

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Song Joong Ki viết thư tay, Gong Yoo đăng nhật ký để cảm thán về phim mới của 'tình cũ' Hyun Bin.

Sau Người Môi Giới (Broker), một dự án đại thắng tại Cannes 2022 - Quyết Tâm Chia Tay (Decision To Leave) vừa ra mắt tại Hàn Quốc và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Mới đây, những nam thần hàng đầu Hàn Quốc không giấu được niềm hạnh phúc sau khi theo dõi phim điện ảnh Quyết Tâm Chia Tay. Trong khi Song Joong Ki đòi đi xem lần 2, còn Gong Yoo công khai thể hiện tình cảm với Thang Duy trên trang cá nhân.

Cả Song Joong Ki và Gong Yoo đều công khai ủng hộ 'tình cũ' Hyun Bin Ảnh 1

Cụ thể, Gong Yoo vừa chia sẻ ảnh Thang Duy trong phim lên tranh cá nhân. Được biết, anh cũng vừa xem Quyết Tâm Chia Tay để ủng hộ Thang Duy. 

Nam diễn viên đăng nhật ký với chú thích: "Tang Tang!!" kèm biểu tượng trái tim. Theo đó, "Tang Tang" được lấy từ tên của Thang Duy - Tang Wei.

Cả Song Joong Ki và Gong Yoo đều công khai ủng hộ 'tình cũ' Hyun Bin Ảnh 2
Nhật ký của Gong Yoo.
Cả Song Joong Ki và Gong Yoo đều công khai ủng hộ 'tình cũ' Hyun Bin Ảnh 3

Được biết, Gong Yoo sẽ vào vai chồng của Thang Duy trong dự án điện ảnh chưa lên sóng - Wonderland (Suzy, Park Bo Gum, Choi Woo Sik đóng).

Khán giả chưa hết "high" vì bài đăng ủng hộ Thang Duy của Gong Yoo, thì chồng cũ Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã gây sốt khi đòi đi xem phim lần 2.

Cả Song Joong Ki và Gong Yoo đều công khai ủng hộ 'tình cũ' Hyun Bin Ảnh 4

Cụ thể, sau khi ra rạp xem Quyết Tâm Chia Tay, Song Joong Ki đã viết luôn thư tay để cảm thán về phim. Theo đó, nam diễn viên đến rạp để ủng hộ đạo diễn đáng kính Park Chan Wook, anh cảm nhận được mọi thứ trong phim diễn ra vô cùng chân thật.

Song Joong Ki viết rằng anh muốn gặp lại dàn diễn viên trong phim và lắng nghe tiếng sóng biển một lần nữa. Cuối cùng, Jong Ki khẳng định sẽ đến rạp để xem lần 2.

Cả Song Joong Ki và Gong Yoo đều công khai ủng hộ 'tình cũ' Hyun Bin Ảnh 5
Cả Song Joong Ki và Gong Yoo đều công khai ủng hộ 'tình cũ' Hyun Bin Ảnh 6

Công chúng đang bàn luận sôi nổi xoay quanh những chia sẻ thú vị của 2 mỹ nam Song Joong Ki và Gong Yoo. Được biết, Gong Yoo là mọt phim chính hiệu, anh cũng từng đăng nhật ký để ủng hộ phim của Kim Tae Ri và Kim Ji Won. 

Khán giả cũng không quên gửi lời khen ngợi đến hai mỹ nam khi đã ủng hộ phim của đồng nghiệp một cách nhiệt tình.

Cả Song Joong Ki và Gong Yoo đều công khai ủng hộ 'tình cũ' Hyun Bin Ảnh 7
Đạo diễn xuất sắc nhất Cannes 2022 - Park Chan Wook.

Được biết, bên cạnh việc phim được cầm trịch bởi chủ nhân tượng vàng Cannes 2022 - đạo diễn Park Chan Wook, sự xuất hiện của Thang Duy cũng là lý do khiến nhiều người quyết định ra rạp.

Quyết Tâm Chia Tay không phải phim Hàn đầu tiên Thang Duy đóng. Trước đó, mỹ nhân Sắc Giới từng gấy sốt với nụ hôn siêu tình cảm với Hyun Bin trong phim Thu Muộn (2010).

Cả Song Joong Ki và Gong Yoo đều công khai ủng hộ 'tình cũ' Hyun Bin Ảnh 8
Hyun Bin và Thang Duy trong Thu Muộn (2010).

Xem thêm tại: Sau Lan Phương, tới lượt Hồng Diễm bị dân mạng 'hỏi thăm sự cố' của Hồng Đăng ở trời Tây

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN