Phim Ảnh

BXH phim Trung có view cao nhất 11/3: 'Thượng Thực' rớt khỏi top 3, ngày tàn của Vu Chính đã đến?

Xuyến Chi
Chia sẻ

'Thượng thực' của Ngô Cẩn Ngôn – Hứa Khải lao dốc không phanh dù diễn biến của bộ phim đã đến giai đoạn cuối.

Thượng Thực với hai diễn viên chính là Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn đã lên sóng trên nền tảng trực tuyến từ ngày 22/2. Đây là lần thứ ba Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn hợp tác sau phim truyền hình Diên Hy công lược, Triều Ca. Trong khi đó Triều Ca chưa chiếu thì dự án Thượng thực được khán giả mong chờ sẽ làm nên chuyện trong thời gian này.

Trong phim, Ngô Cẩn Ngôn vào vai Diêu Tử Khâm, cô gái có niềm đam mê với ẩm thực. Diêu Tử Khâm thi vào Tử Cấm Thành làm cung nữ tại Thượng thực cung (nơi phụ trách việc ăn uống chốn cung đình). Tại đây, Diêu Tử Khâm cùng các bạn của mình sáng tạo nên những món ăn ngon, trải qua nhiều thử thách từng bước thăng chức. Cô cũng nảy sinh tình cảm với hoàng thái tôn Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải đóng).

Sina cho rằng Thượng Thực sẽ là một bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn. Bởi lẽ Diên Hy công lược, nữ diễn viên liên tiếp thất bại trong các bộ phim như Em là đáp án của anh, Thanh xuân sáng thế kỷ, Nữ hoàng mặc cả của tôi, Hạo Lan truyện... 

Tuy nhiên, Thượng Thực không tạo ra cơn địa chấn trên màn ảnh như mong đợi. Thậm chí, sau 4 ngày ra mắt, bộ phim chỉ thu về 200 triệu lượt xem, con số này quả thật rất thấp so với thị trường phim ảnh tại Trung Quốc hiện nay. Chưa kể, ở thời điểm hiện tại, siêu phẩm của Vu Chính không hề có đối thủ cạnh tranh nào cả (thể loại cổ trang).

Theo thống kê từ Vlinkgae vào ngày 11/3, phim của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải tiếp tục lao dốc không phanh, từ vị trí thứ 2 văng khỏi top 3. Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, Thượng Thực ngậm ngùi rớt xuống top 4, với thành tích thậm tệ chỉ vừa đủ 55,808 triệu lượt xem sau buổi chiếu ngày 10/03.  

Theo diễn biến mới nhất, ê-kíp Thượng Thực đã làm việc hết năng suất khi tung ra cảnh đại hôn hoành tráng của couple Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên, việc đoàn phim tích cực “nhá hàng” bao nhiêu đi chăng nữa thì thành tích vẫn cứ giảm dần theo thời gian. 

Nhiều cư dân mạng nhận xét Thượng Thực có những cảnh quay đẹp, tập trung vào quá trình nấu nướng. Bên cạnh đó, phục trang thời nhà Minh được chăm chút tỉ mỉ, cách trang điểm ưa nhìn không kém gì so với Diên Hi công lược năm 2018. Thế nhưng, nhìn vào kết quả thực tế, người hâm mộ không khỏi chia sẻ sự tiếc nuối với những công sức mà Vu Chính cũng như đoàn phim đầu tư.

Xem thêm:BXH phim Trung đạt view khủng nhất ngày 9/3: 'Thượng Thực' lọt top 2, vị trí thứ 1 đạt gần 100 triệu view

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất