Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

BXH phim Trung đạt view khủng nhất ngày 9/3: 'Thượng Thực' lọt top 2, vị trí thứ 1 đạt gần 100 triệu view

Team Điện Ảnh
Copy Link
Chia sẻ

Phim mới 'Thượng thực' đạt rating không quá khủng như kỳ vọng.

Theo Sina,Thượng thực lên sóng từ ngày 22/2 và được khán giả kỳ vọng rất nhiều vì đây là tác phẩm đánh dấu cú bắt tay tiếp theo của bộ ba Vu Chính – Ngô Cẩn Ngôn – Hứa Khải và được kỳ vọng sẽ lặp lại thành tích vang dội của Diên Hi công lược.

Tuy nhiên, Thượng thực không tạo ra cơn địa chấn trên màn ảnh như mong đợi. Trước đó, sau 4 ngày ra mắt, bộ phim chỉ thu về 200 triệu lượt xem. 

Theo thống kê từ Vlinkgae vào ngày 9/3, phim của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải vẫn không có dấu hiệu tăng và vẫn đứng ở top 2, giữ nguyên con số như ngày hôm qua (8/3), với 66,35 triệu lượt xem.

Trong khi đó, bộ phim Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội  của Đàn Kiện Thứ và Kim Thế Giai – cũng chính là một trong những tác phẩm thuộc series Rạp Hát Sương Mù đang giữ ngôi vương với 73,47 triệu lượt xem. 

Bên cạnh đó, bộ phim Xin Chào, Tay Súng Thần do Hình Phi và Hồ Nhất Thiên đóng chính cũng không có dấu hiệu tăng hay giảm nhiều, đạt thành tích với 51,26 triệu lượt xem và đang đứng ở vị trí thứ 3.

Xem thêm: BXH phim Trung đạt view khủng nhất 8/3: 'Thượng Thực' bị đánh bại, top 1 gây bất ngờ

Đang đứng ở vị trí thứ 4 là Yên Ngữ Phú của Kiều Hân và Từ Chính Khê với con số vừa đủ 50,62 triệu lượt xem. Cuối cùng, Kỳ Nghỉ Ấm Áp 2 do Lưu Đào và Trần Hách tuy đã kết thúc nhưng vẫn lọt top 5 với thành tích 48,62 triệu lượt xem. 

Yên Ngữ Phú của Kiều Hân và Từ Chính Khê với con số vừa đủ 50,62 triệu lượt xem.

Thượng thực lấy bối cảnh thời nhà Minh dưới sự cai trị của Hoàng đế Vĩnh Lạc. Chuyện phim kể về Diêu Tử Khâm (Ngô Cẩn Ngôn), cô gái có niềm đam mê với ẩm thực. Vì bị phụ thân ép gả chồng, Diêu Tử Khâm thi vào Tử Cấm Thành làm cung nữ tại Thượng thực cung (nơi phụ trách việc ăn uống chốn cung đình).

Tại đây, Diêu Tử Khâm cùng các tài nữ khác sáng tạo những món ăn ngon, trải qua nhiều thử thách và từng bước thăng chức. Cô cũng nảy sinh tình cảm với hoàng thái tôn Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải).

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện đẹp như nữ thần nhưng thái độ lại gây chú ý tại lễ khai máy 'Công Tố Tinh Anh'

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Team Điện Ảnh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ