Phim Ảnh

Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần qua: Phim của Mark - Taew bị 'bay màu' khỏi bảng xếp hạng

Tuệ Anh
Chia sẻ

Danh sách 5 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất tuần vừa qua: "Đóa hoa tham vọng" kết thúc thành công rực rỡ.

Những tháng cuối năm 2021 làng phim ảnh Thái Lan trở nên sôi động hơn hẳn khi các hoạt động được nới lỏng sau dịch, các đoàn phim đã được trở lại làm việc. Chính vì vậy các dự án phim mới cũng lần lượt được lên sóng. Một cuộc đua rating gắt gao giữa các nhà đài đã chính thức diễn ra, những tác phẩm hay đã dần được ra mắt. Quan trọng hơn hết khán giả có nhiều cơ hội để lựa chọn cũng như tìm ra bộ phim mà mình yêu thích.

Bảng xếp hạng 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 3 tháng 11 đã được công bố. Theo đó đứng đầu trong danh sách là drama hay nhất năm 2021 Đóa hoa tham vọng. Sự trở lại và lợi hại hơn xưa của phim đã giúp ekip gặt hái những con số rating khủng. Với sự tham gia của  God Jirayu, Nune Woranuch, Peter Corp Dyrendal và Green Ausadaporn thu về rating 6.5% cho hai tập cuối cùng.

Đứng ở vị trí thứ hai là bộ phim của TV7 Thái Lan có tựa đề vô cùng hài hước Cặp đôi muối ớt. Hai diễn viên chính tham gia trong phim là Kat Sonya và Thanwa Suriyajak. Đây là lần đầu tiên hai diễn viên làm việc cùng nhau nhưng đã tạo ra được "phản ứng hóa học" tuyệt vời. Ba tập phát sóng trong tuần qua thu về rating lần lượt như sau: 3.6, 4.0 và 4.2%.

Xem thêm: 'Tiểu tam' của 'Đóa hoa tham vọng' xác nhận phim truyền hình mới, gặp lại đàn em ở công ty cũ

Đáng nói trong tuần qua bộ phim Trò chơi săn lùng kẻ ác của TV3 Thái Lan đã bị đá văng khỏi bảng xếp hạng. Mặc dù phim có sự tham gia của hai diễn viên đình đám Taew NatapohnMark Prin, tuy nhiên thành tích ghi nhận không cao. Rating nhiều tuần liên tiếp siêu thấp, đến giờ này bộ phim đã bị "bay màu" hoàn toàn, nhường chỗ cho những sản phẩm chất lượng hơn.

Dưới đây là Top 5 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất trong tuần thứ ba của tháng 11 năm 2021.

1. Đóa hoa tham vọng (God Jirayu, Nune Woranuch, Peter Corp Dyrendal và Green Ausadaporn)

2. Cặp đôi muối ớt (Kat Sonya và Thanwa Suriyajak)

3. Tình yêu của Carat (James Jirayu và Anne Thongprasom)

4. Bạn ma ơi! Giúp tôi với (Ter Chantavit, Prang Kannarun, Parit Thimthong và Diana Flipo)

5. Mặt trăng đỏ (Tono Pakin - Richy Oranate)

Xem thêm: Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada?

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất