Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH phim dở nhất 2022: Lee Jong Suk và Seo Ye Ji đều góp mặt

An Nhiên
Chia sẻ

Big Mouth của Lee Jong Suk và Eve của Seo Ye Ji đều nằm trong danh sách phim dở nhất 2022.

Mới đây, trang JoyNews24 đã thực hiện một cuộc khảo sát những bộ phim tệ nhất năm 2022. Để cuộc bình chọn có sự khách quan, họ quyết định mời các chuyên gia là phóng viên, nhà sản xuất, nhân viên công ty giải trí thực hiện khảo sát. Sau thời gian bình chọn, đã có tới 10 tác phẩm bị gọi tên trong danh sách này.

Theo giới chuyên gia, bộ phim tệ nhất 2022 đã thuộc về Eve của Seo Ye Ji. Tác phẩm nhận được 46 phiếu bình chọn vì nội dung cũ kỹ, có nhiều cảnh quay khiêu khích, diễn xuất của nữ chính chưa ổn định...

BXH phim dở nhất 2022: Lee Jong Suk và Seo Ye Ji đều góp mặt Ảnh 1

Ngoài Seo Ye Ji, Big Mouth của Lee Jong Suk cũng bị nhận xét là dở tệ. Tác phẩm đứng hạng 5 trong bảng xếp hạng dù quy tụ dàn diễn viên đình đám như Lee Jong Suk, Yoona...

Thời gian đầu phát sóng, bộ phim còn được khen ngợi là hấp dẫn, lôi cuốn, kịch tính. Tuy nhiên, cái kết vội vàng khi không giải quyết được các khúc mắc đã khiến Big Mouth vấp phải vô số lời chê bai.

Đồng thời, các nhà phê bình cũng không hài lòng khi tác phẩm xuất hiện tình tiết phân biệt chủng tộc. Thậm chí, một bộ phận khán giả Thái Lan còn cảm thấy họ bị xúc phạm văn hóa khi xem Big Mouth.

BXH phim dở nhất 2022: Lee Jong Suk và Seo Ye Ji đều góp mặt Ảnh 2

Một tác phẩm cũng gây bất ngờ khi lọt top dở nhất 2022 là Alchemy Of Soul. Bộ phim được nhận xét là dàn diễn viên tròn vai, cốt truyện thú vị, tỷ suất người xem cũng ở mức ổn định. Sau khi kết thúc phần 1, nhiều khán giả còn háo hức chờ mong phần 2.

Nhưng thời gian đầu phát sóng, Alchemy Of Soul vướng tranh cãi đạo nhái một số tình tiết phim Hoa ngữ. Có thể vì vậy nên tác phẩm này đã mất điểm trong mắt giới chuyên gia và phải lọt top này.

BXH phim dở nhất 2022: Lee Jong Suk và Seo Ye Ji đều góp mặt Ảnh 3

Top 10 phim Hàn Quốc dở nhất năm 2022 do JoyNews24 thực hiện:

1. Eve 

2. Money Heist: Korea - Joint Economic Area

3. Love (ft. Marriage and Divorce) phần 3

4. Today Webtoon

5. Big Mouth

6. Alchemy Of Soul

7. Why Her

8. Crazy In Love

9. Jinxed At First  

10. Snowdrop

Xem thêm: Khán giả bình chọn 'Những bộ phim Hàn còn dang dở': Big Mouth kết buồn, Snowdrop gây tiếc nuối

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN