Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH những bộ phim Hoa Ngữ hot nhất hiện tại: Yến Vân Đài chỉ xếp vị thứ 2

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng nhưng rating và độ hot của Yến vân đài không đạt như kỳ vọng. Vị trí thứ nhất thuộc về tác phẩm của Lý Dịch Phong.

5. Kết hôn rồi bắt đầu yêu - Tổng lượt xem hiện tại: 570 triệu

Đây là tác phẩm được xem là "hắc mã" trong thể loại phim hiện đại đang bùng nổ trong năm nay. Bộ phim dựa trên bối cảnh văn phòng, công sở với cốt truyện ngọt ngào đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Tuy nhiên, những tác phẩm mang đề tài này luôn có một điểm hạn chế: Lúc đầu thì rất hấp dẫn, lôi cuốn nhưng càng về sau sẽ càng đuối. Vì không còn đủ lực để lôi kéo khán giả nên bộ phim chỉ dành được 570 triệu lượt xem trong tháng 11, nhưng cũng là kết quả khá ổn đối với dự án phim được đầu tư nhỏ.

4. Hướng về mặt trời - Tổng lượt xem hiện tại: 910 triệu

Bộ phim tình cảm ấm áp này trên đài Hồ Nam cũng mới vừa kết thúc những tập cuối. Trong phim, thái độ lạc quan và tích cực của nữ chính khi đối mặt với căn bệnh nan y thực sự khiến nhiều khán giả phải bật khóc. Kỹ năng diễn xuất của Tưởng Hân quả thực rất tốt. Cô đã thể hiện, diễn giải khá chính xác tâm tình của một người bệnh. Những phân đoạn nữ diễn viên nhập tâm, hóa thân vào nhân vật với những điệu bộ như nở nụ cười hay cố gắng tỏ ra mạnh mẽ trước mặt gia đình và bạn bè khiến người xem phải nhói lòng.

3. Nhắm chuẩn - Tổng lượt xem hiện tại: 990 triệu

Bộ phim chiến tranh tình báo với sự tham gia của Hoàng Hiên và Trần Hách cũng đã chính thức kết thúc trong thời gian gần đây. Quá trình sản xuất của bộ phim vẫn rất công phu. Mặc dù một số cảnh quay hơi cường điệu, nhưng nhìn chung không gây ảnh hưởng đến tổng thể hay mạch phim. Không khí và việc kiểm soát tình tiết khá logic và hợp lý khiến khán giả nhập tâm vào câu chuyện.

2. Yến vân đài -  Tổng lượt xem hiện tại: 1,14 tỷ

Là dự án trở lại đầu tiên của Đường Yên sau khi nàng tiểu hoa sinh con nên được dân mạng mong chờ và kỳ vọng rất nhiều. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự góp mặt của Xa Thi Mạn và Đậu Kiêu đã tạo ra nhiều điểm nhấn cho tác phẩm. Nhưng vì các tình tiết trong bộ phim sai lệch so với lịch sử, mô-tip lại cũ và nhàm chán khiến người xem không còn mấy hứng thú để tiếp tục theo dõi. 

Dưới lớp ngụy trang phim chính kịch, lịch sử nhưng thực chất lại là kiểu phim ngôn tình, nữ chính "Mary sure" đã khiến độ truyền miệng của bộ phim giảm mạnh, giờ đã tụt xuống tận đáy. Tuy nhiên, đây là tác phẩm cổ trang duy nhất ra mắt trong thời điểm hiện tại nên cũng thu hút đáng kể một lượng fan yêu thích đề tài này.

Xem thêm: Đường Yên trong 'Yến Vân Đài': Diễn xuất kém hơn Xa Thi Mạn, đến nhan sắc cũng thua cả nữ phụ

1. Bí ẩn mà vĩ đại - Tổng lượt xem hiện tại: 1,18 tỷ

Tác phẩm mới nhất của Lý Dịch Phong đã tạo ra bất ngờ lớn khi chất lượng cùng nội dung bộ phim quá xuất sắc, vượt xa cả kỳ vọng ban đầu. Ngay khi ra mắt những tập đầu tiên, mức độ phổ biến và rating của Bí ẩn mà vĩ đại đều đứng đầu, thành tích nổi bật, danh tiếng của bộ phim cũng rất tốt. Lượt view mỗi ngày càng tăng lên. Nếu như bộ phim này tiếp tục giữ phong độ như hiện tại, rất có khả năng đây sẽ là "kịch vương" của năm. Về độ hot trong tháng 11, Bí ẩn mà vĩ đại của Lý Dịch Phong không có đối thủ.

Xem thêm: Lý Dịch Phong, Kim Thần, Vương Lang Chính lạnh lùng trong loạt ảnh mới phim 'Bí ẩn vĩ đại'

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN