Phim Ảnh

Phim Ảnh

BXH giá trị thương mại sao nam Hoa Ngữ tháng 5: Giúp thương hiệu cháy hàng nhưng Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 2

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Tiêu Chiến đành ngậm ngùi xếp sau Vương Nhất Bác dù anh chàng nhận được hàng loạt tin vui trong tháng 5.

Một minh tinh có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng thường sẽ được mời hợp tác hay trở thành người đại diện của những thương hiệu. Nếu như ngôi sao đó có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng thì những hợp đồng quảng cáo, thương mại sẽ đến ngày càng nhiều, quy mô càng lớn, thậm chí là đại diện toàn cầu. Nghệ sỹ nổi tiếng, có lượng fan hâm mộ đông đảo thường giúp thương hiệu gia tăng doanh thu, đồng thời khẳng định được giá trị thương mại của họ.

Mới đây danh sách xếp hạng Top 10 nam minh tinh có giá trị thương mại cao nhất trong tháng 5 đã được trang Endata công bố. Hãy cùng SAOstar điểm qua nhé!

Trong top 3 của bảng xếp hạng này là sự cạnh tranh giữa 3 cái tên Tiêu Chiến, Vương Nhất BácNhậm Gia Luân.

Tiêu Chiến đã có một tháng 5 hết sức thành công mỹ mãn với nhiều hợp đồng quảng cáo chất lượng. Mỗi khi anh chàng đón nhận tin vui, fan hâm mộ đều hưởng ứng và góp sức để ủng hộ cho thần tượng. Những sản phẩm mà Tiêu Chiến làm người đại diện đều nhanh chóng "cháy hàng" trong thời gian ngắn. Dù thành tích ấn tượng như thế cho thấy giá trị thương mại của Tiêu Chiến chẳng phải "dạng vừa đâu", ấy thế mà nam minh tinh lại chịu thua bạn diễn trong Trần tình lệnh là Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác cũng có thêm 2 hợp đồng quảng cáo, hợp tác cùng thương hiệu giống như Tiêu Chiến, nhưng vì anh chàng có thêm show Thiên thiên hướng thượng nên chỉ số đã vượt qua đàn anh. Điều này đã giúp cho Vương Nhất Bác leo lên ngôi vương của bảng xếp hạng.

Theo sau là Nhậm Gia Luân với vị trí thứ 3 nhờ vào hai chứng thực quảng cáo cùng với bộ phim mới đang phát sóng là Tiểu thư quạ đen và Thằn lằn tiên sinh. Kế tiếp lần lượt là những cái tên Cung Tuấn, Trương Nghệ Hưng, Trương Triết Hạn với vị thứ 4-5-6, chỉ số của họ bám sát nhau rất sít sao.

Dưới đây là danh sách TOP 10 sao nam Hoa Ngữ có giá trị thương mại cao nhất tháng 5:

1. Vương Nhất Bác - 92,79.

2. Tiêu Chiến - 90,03.

3. Nhậm Gia Luân - 85,80.

4. Cung Tuấn - 84,89.

5. Trương Nghệ Hưng - 83,71.

6. Trương Triết Hạn - 83,46.

7. Lý Dịch Phong - 81,88.

8. Đặng Luân - 81,79.

9. Vương Tuấn Khải - 81,45.

10. Dịch Dương Thiên Tỉ - 80,00.

Xem thêm: Không chỉ fan mà ngay cả thương hiệu cũng thi nhau gửi hoa ủng hộ Tiêu Chiến

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN