Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

BXH couple 'siêu thoại' cuối tháng 5 bất ngờ đổi ngôi vương: Lãng Lãng Đinh vượt mặt Bác Quân Nhất Tiêu

Migi
Copy Link
Chia sẻ

Sau thời gian dài chiếm vị trí đầu BXH couple 'siêu thoại', đã đến lúc Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác phải nhường lại ngôi vương cho couple khác?

Trần tình lệnh đã kết thúc từ lâu nhưng độ hot của cặp đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vẫn không mấy giảm sút. Bằng chứng là cái tên Bác Quân Nhất Tiêu (tên gọi couple Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác) vẫn thường xuyên dẫn đầu BXH couple "siêu thoại" (Super Topic - Topic hot do fan tạo nên). suốt thời gian qua. Mãi cho đến mới đây, một số dân mạng bất ngờ phát hiện ra "ngôi vương" đã được nhường lại cho một couple khác.

BXH couple 'siêu thoại' cuối tháng 5 bất ngờ đổi ngôi vương: Lãng Lãng Đinh vượt mặt Bác Quân Nhất Tiêu

Cụ thể, dẫn đầu BXH couple "siêu thoại" mới nhất cuối tháng 5 là Lãng Lãng Đinh. Đây là tên gọi của cặp diễn viên Cung Tuấn - Trương Triết Hạn sau bộ phim Sơn hà lệnh lên sóng hồi đầu năm nay.

Sơn hà lệnh là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên nhai khách của tác giả Priest. Sau khi lên sóng, phim lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là cộng đồng "hủ nữ" từ khắp mọi nơi. Cặp diễn viên chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn cũng ngày càng nổi tiếng và được yêu thích từ đó.

Thời gian gần đây, ekip Sơn hà lệnh vẫn thực hiện nhiều chiến dịch quảng bá cho bộ phim, thu hút thêm khán giả. Trong đó, concert Sơn hà lệnh được thực hiện cách đây không lâu cũng đem đến sự chú ý lớn. Vì độ tìm kiếm hình ảnh, thông tin tăng mạnh đợt cuối tháng 5 mà cặp Cung Tuấn - Trương Triết Hạn đã vươn lên "vượt mặt" Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lúc nào không hay.

Mặc dù vậy, fan Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác vẫn thể hiện độ cuồng nhiệt khi kiên trì trụ ở vị trí thứ 2. Mặt khác, việc một couple nam - nam góp mặt ở đầu BXH couple "siêu thoại" suốt 3 năm liền như Bác Quân Nhất Tiêu cũng là điều xưa nay chưa từng có.

Dưới đây là danh sách các couple đang dẫn đầu BXH "siêu thoại" trên Weibo hiện tại:

1. Lãng Lãng Đinh (Cung Tuấn - Trương Triết Hạn)

2. Bác Quân Nhất Tiêu (Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác)

3. Văn Hiên (Tống Á Hiên - Lưu Diệu Văn)

4. Tuấn Triết (Cung Tuấn - Trương Triết Hạn)

5. Tường Lâm (Nghiêm Hạo Tường - Hạ Tuấn Lâm)

6. KinKrit (Billkin Putthipong Assaratanakul - PP Krit Amnuaydechkorn)

7. SamYu (Lâm Tử Hoành - Dương Vũ Đằng)

8. Kỳ Hâm (Mã Gia Kỳ - Đinh Trình Hâm)

9. Chiến Sơn Vi Vương (Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác)

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Migi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ