Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 phim Hàn dở nhất năm 2021 theo bình chọn: 'Hometown Chachacha' và 'Penthouse 3' bất ngờ bị chỉ điểm

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nhân kỷ niệm 17 năm thành lập, Joy News 24, một tạp chí kinh doanh giải trí chất lượng cao, đã thực hiện một cuộc khảo sát từ ngày 12 đến ngày 19/10 xoay quanh chủ đề các bộ phim truyền hình, điện ảnh, diễn viên, ca sĩ, các chương trình giải trí gây ấn tượng trong năm 2021.

Bên cạnh những tác phẩm gây tiếng vang thì không ít những bộ phim Hàn Quốc cũng khiến khán giả thất vọng vì nội dung chưa thực sự xuất sắc của mình. Dưới đây là những tác phẩm dở nhất trong năm 2021 được bình chọn bởi 200 nhân viên thuộc ngành giải trí.

Joseon Exorcist của đài SBS đã nhận được tổng cộng 75 phiếu bầu và được chọn là bộ phim dở nhất năm 2021. Lý do là bởi hình ảnh trong bộ phim có ý xuyên tạc lịch sử, không tôn trọng văn hóa nước nhà. Ngay sau đó, bộ phim đã buộc phải dừng phát sóng chỉ sau hai tập dù trước đó không ít ý kiến cho rằng tác phẩm này hoàn toàn có thể trở thành đối thủ xứng tầm của Kingdom.

Một cái tên bất ngờ góp mặt trong danh sách này chính là Penthouse 3. Chỉ vì cái kết vô lý và "ẩm ương" mà bộ phim đã phải lãnh đến 43 phiếu bầu. Thậm chí, trước đó, ngay sau khi lên sóng tập cuối, biên kịch của tác phẩm này đã nhận về không ít chỉ trích khi cố tình làm bay màu các nhân vật chính của phim.

Lost chính là bộ phim thứ 3 góp mặt trong danh sách những tác phẩm truyền hình tệ nhất năm. Dù có sự góp mặt của Jeon Do Yeon và Ryu Jun Yeol nhưng màu sắc u ám cùng nội dung nhàm chán đã khiến bộ phim trở thành "con ghẻ" với 17 phiếu bầu.

Với 10 phiếu bầu, bộ phim Love (ft. Marriage And Divorce) đã xếp vị trí thứ 4. Tuy khả năng ghi nhớ lời thoại khủng khiếp của Park Joo Mi trong vai Sapi-yeong đã thu hút sự chú ý của công chúng nhưng cốt truyện kém hấp dẫn đã khiến bộ phim không nhận được thành công trọn vẹn.

Trong kết quả khảo sát này, một số cái tên như Hometown Chachacha, Hospital Playlist 2,... cũng bất ngờ bị gọi tên với số phiếu không quá cao.

Hometown Chachacha
Hospital Playlist 2

Xem thêm: BXH 10 diễn viên Hàn nổi tiếng nhất tuần 4 tháng 10: Jun Ji Hyun 'bại' dưới tay nữ diễn viên này!

Top 10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc dở nhất năm 2021 theo bình chọn:

1. Joseon Exorcist (75 phiếu)

2. Penthouse 3 (43 phiếu)

3. Lost (17 phiếu)

4. Love (ft. Marriage And Divorce) (10 phiếu)

5. Young Lady And Gentleman (7 phiếu)

6. Sisyphus (7 phiếu)

7. Hometown Chachacha (5 phiếu)

8. Hospital Playlist 2 (5 phiếu)

9. Dark Hall (5 phiếu)

10. L.U.C.A.: The Beginning (5 phiếu)

Xem thêm: Ngất ngây trước những lần nữ giả nam trong phim cổ trang Hàn Quốc: Park Eun Bi đích thực là soái ca

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN