Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ban tổ chức Hoa Đỉnh tuyên bố thu hồi toàn bộ giải thưởng đã trao cho Trịnh Sảng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Sự nghiệp Trịnh Sảng gần như đóng băng trên mọi phương diện, đúng theo nghĩa 'thân bại danh liệt'

Mới đây, việc Trịnh Sảng bị bạn trai cũ Trương Hằng phanh phui chuyện thuê người mang thai hộ rồi sau đó đòi bỏ con khi sản phụ đang mang thai 7 tháng. Sự việc này không chỉ gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ mà còn khiến hàng triệu cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì việc làm thiếu đạo đức, không có tình người của nữ minh tinh. 

Ban tổ chức Hoa Đỉnh tuyên bố thu hồi toàn bộ giải thưởng đã trao cho Trịnh Sảng Ảnh 1
Ban tổ chức Hoa Đỉnh tuyên bố thu hồi toàn bộ giải thưởng đã trao cho Trịnh Sảng Ảnh 2

Sau đó, Trịnh Sảng lên tiếng phản hồi muộn màng trên tài khoản Weibo nhưng xuyên suốt bài viết, cô nhấn mạnh rằng mình không vi phạm pháp luật, không có ý hối hận hay xin lỗi và cũng không nhắc đến chuyện hai người con. Một phản ứng lảng tránh, mập mờ như vậy không chỉ coi thường tính mạng mà còn là hành động máu lạnh, vượt qua giới hạn pháp luật.

Xem thêm: Cả nhà Trịnh Sảng như xã hội đen - Trương Hằng sẵn sàng từ bỏ tất cả, chỉ muốn giành quyền nuôi con?

Ban tổ chức Hoa Đỉnh tuyên bố thu hồi toàn bộ giải thưởng đã trao cho Trịnh Sảng Ảnh 3

Trung Quốc nghiêm cấm mọi hình thức mang thai hộ hay đẻ thuê và quy định chuyện mang thai hộ là vi phạm pháp luật, đạo đức xã hội lẫn thuần phong mỹ tục. Là người của công chúng, hành động của Trịnh Sảng càng khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Họ càng phẫn uất hơn trước thái độ xử lý sự việc của cô nàng.

Ban tổ chức Hoa Đỉnh tuyên bố thu hồi toàn bộ giải thưởng đã trao cho Trịnh Sảng Ảnh 4

Theo quy định về việc trao giải danh dự của Hoa Đỉnh, ban tổ chức đã quyết định thu hồi hai giải thưởng từng trao cho Trịnh Sảng đó là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong dòng phim truyền hình hiện đại của Trung Quốc lần thứ 19 và Top 10 ngôi sao truyền hình hàng đầu được khán giả yêu thích nhất lần thứ 13. Bên cạnh đó, các giấy chứng nhận và danh hiệu giải thưởng lẫn cúp của nữ diễn viên cũng sẽ bị thu hồi, hủy bỏ.

Ban tổ chức Hoa Đỉnh tuyên bố thu hồi toàn bộ giải thưởng đã trao cho Trịnh Sảng Ảnh 5

Người phụ trách bày tỏ: "Sự cố phơi bày chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái đã khiến hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ ngay lập tức. Là do cô ấy tự gieo gió gặt bão và đi ngược lại những mong muốn, hy vọng ban đầu của chúng tôi là trao danh dự, tôn vinh người nhận giải. Mọi người đều sốc, cảm thấy kinh hãi trước hành vi mang thai hộ và bỏ rơi con cái. Chà đạp lên quyền công dân và làm bại hoại đạo đức con người đã thách thức, đi ngược lại với những gì mà chúng ta trân trọng. Điều này không được dung thứ".

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN