Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bow Maylada xác nhận phim mới đóng cặp cùng Mark Prin, phủ nhận việc được tiền bối trong đài tán tỉnh

Hướng Dương
Chia sẻ

Bow Maylada tiết lộ về dự án phim truyền hình mới, phủ nhận tin đồn được đàn anh trong đài CH3 tán tỉnh hậu chia tay Mik Thongraya.

Hậu ồn ào chia tay Mik Thongraya, nữ diễn viên trẻ Bow Maylada lên tiếng xác nhận phim truyền hình mới trong năm 2021 của mình. Vào ngày 25 tháng 8, Bow Maylada trả lời phỏng vấn trên chương trình Krob Krua Banterng Online

Đầu tiên cô gửi lời xin lỗi tới khán giả vì lùm xùm chia tay thời gian qua dẫn đến nhiều tin đồn không hay. Bản thân cô nhận sai khi để lại dòng bình luận gây hiểu lầm và tranh cãi làm ảnh hưởng tới quản lý của tình cũ Mik Thongraya. Hai người chia tay trong êm đẹp, cảm thấy làm bạn tốt hơn nên tự giảm mối quan hệ xuống, không có người thứ ba hay bị ai ép buộc cả.

Xem thêm: Động thái mới của Bow Maylada gây chú ý sau tin đồn chia tay Mik Thongraya

Tiếp đến nữ diễn viên tài năng tiết lộ sẽ có thêm 2 bộ phim truyền hình mới trong năm 2021 sau Bùa yêu trong vũng ngò ôm. Đối với bộ phim truyền hình đầu tiên, Bow Maylada vui mừng cho biết cô sẽ làm việc với nhà sản xuất Nook Jariya của Roy Leh Marnya

Ngoài ra, Bow Maylada cũng tiết lộ thêm rằng nam diễn viên chính trong bộ phim này là Mark Prin, một nam thần hàng đầu của TV3 Thái Lan. Xem ra "gà mới" Bow Maylada rất được nhà đài chú ý khi được làm việc chung với toàn nam thần. Vai diễn "chào sân" sau khi ký hợp đồng làm việc độc quyền với đài 3 cô đóng cặp cùng đàn anh Nadech Kugimiya, dự án tiếp theo được làm việc cùng Mark Prin. Chắc hẳn sẽ có nhiều cô gái phải ghen tị với Bow Maylada.

Xem thêm: Hàng loạt diễn viên đài 7 chuyển qua hợp tác đóng phim cho đài 3 trong năm 2021

Tuy nhiên tiêu đề của bộ phim hợp tác với Mark Prin thì phía Bow Maylada xin phép không tiết lộ. Đối với bộ phim truyền hình thứ hai, cô ấy chưa tiết lộ tiêu đề và nam diễn viên chính. Tuy nhiên có nhiều lời đồn đoán đó là James Jirayu.

Bên cạnh việc chia sẻ về những dự án mới trong năm nay, Bow Maylada cũng chính thức lên tiếng đính chính tin đồn hai tiền bối trong đài là Great WiratornAlek Teeradetch đang theo đuổi cô. Về phía Alek cô cho biết cả hai tham gia chung một MV sắp ra mắt nên đã từng gặp gỡ. Bow Maylada khẳng định hai đàn anh trong cùng công ty không tán tỉnh cô như lời đồn đoán trên mạng xã hội. Cả ba chỉ đơn giản là đồng nghiệp, là anh em trong cùng "nhà chung" CH3.

Bạn có hào hứng với bộ phim truyền hình mới của Bow Maylada?


 


 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN