Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hàng loạt diễn viên đài 7 chuyển qua hợp tác đóng phim cho đài 3 trong năm 2021

Hướng Dương
Chia sẻ

Baifern Pimchanok, Pinky Savika và Bow Maylada: Từng là diễn viên của đài 7 nay đồng loạt hợp tác với đài 3 trong phim mới.

Sau đây là ba cựu nữ diễn viên của kênh 7 Thái Lan lựa chọn hợp tác với đài 3 trong các dự án phim truyền hình mới năm 2021.

Bow Maylada 

Nữ diễn viên trẻ sinh năm 1996 lựa chọn chuyển sang "ngôi nhà chung" TV3 Thái Lan từ giữa năm ngoái với thời hạn hợp đồng 5 năm. Xuất thân từ một diễn viên dưới trướng "ông vua" rating phim truyền hình CH7, Bow Maylada đã có cơ hội để học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều trong nghề. 

Khi sang làm việc với kênh 3 cô nàng sẽ được tiếp cận với những cách làm phim mới, dòng phim mới, những người đồng nghiệp mới,... Đây là một cơ hội lớn giúp cô nàng khẳng định năng lực diễn xuất của bản thân. 

Xem thêm: Nhìn lại hành trình yêu của cặp đôi Bow - Mik: Sau cùng định mệnh cũng chịu thua trước bất đồng quan điểm

TV3 Thái Lan cũng có nhiều lợi ích khi có trong tay "gà nhà" mới vừa xinh đẹp vừa tài năng nên không quá lạ lẫm khi vừa mới gia nhập cô nàng đã được gửi gắm vai chính trong bộ phim Bùa yêu trong vũng ngò ôm. Bộ phim nhận được nhiều tình cảm của người xem, Bow Maylada được nhận xét diễn rất tự nhiên, dễ thương, vui vẻ và hài hước. Sắp tới nữ diễn viên sẽ có thêm 1 - 2 kịch bản mới đóng cặp cùng dàn nam thần đình đám của đài 3.

Baifern Pimchanok

Trước đây Baifern Pimchanok từng là nữ diễn viên dưới trướng đài 7. Sau thời gian dài hợp tác cô đã quyết định không gia hạn hợp đồng và trở thành diễn viên tự do. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức bởi không dễ gì để một nữ diễn viên hoạt động độc lập có nhiều cơ hội cọ xát với kịch bản hay. May mắn nhờ năng lực diễn xuất tốt cộng với nhan sắc trời phú mà "ngọc nữ" làng giải trí xứ chùa Vàng có thể tỏa sáng như ngày hôm nay. 

Cựu nữ diễn viên đài 7 đã lựa chọn bắt tay với đài 3 trong bộ phim truyền hình Sợi dây chuyền hoàng lan đóng cặp cùng người em thân thiết Nine Naphat. Là một cặp đôi đình đám sau bộ phim Yêu nhầm bạn thân, Nine và Baifern được kì vọng sẽ tạo nên cơn sốt trên sóng màn ảnh nhỏ qua bộ phim Sroi Sabunga. Bộ phim vẫn chưa kết thúc quá trình quay và dự kiến ​​sẽ khởi chiếu vào năm sau.

Xem thêm: March Chutavuth - Baifern Pimchanok đăng ảnh đôi còn trêu chọc qua lại: Nghi vấn 'phim giả tình thật'

Pinky Savika

Năm nay, Pinky Savika hợp tác với TV3 Thái Lan trong bộ phim tình cảm chênh lệch tuổi tác mới Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa (Hãy để tình yêu phán xét) cùng với Kongthap Peak, Bella Ranee và Au Tanakorn. 

Trên thực tế, cô ấy đã ra mắt với tư cách là một diễn viên nhí trong bộ phim truyền hình của TV3 Thái Lan Fai Nai Duang Tah vào năm 1993. Khi đó, cô vừa tròn 7 tuổi. Ngoài ra, cô đóng vai Jeerawat lúc nhỏ trong bộ phim truyền hình Sóng gió cuộc đời phát sóng năm 1994. Sau đó khi lựa chọn theo đuổi diễn xuất chuyên nghiệp Pinky lựa chọn ký hợp đồng với đài 7, nơi cô được đào tạo và phát triển diễn xuất từ những bước chập chững đầu tiên. 

Sau khi hết hạn hợp đồng, "ác nữ" màn ảnh Thái lựa chọn trở thành diễn viên tự do. Nhiều năm xa cách, một lần nữa Pinky Savika đã trở lại với đài 3 với một vai diễn đầy ấn tượng và mới lạ, xóa bỏ hết hình ảnh quen thuộc trước đó. 

Bạn ấn tượng với nữ diễn viên nào nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN