Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bom tấn khai thác về cuộc đời siêu anh hùng - Black Adam tung trailer nhuốm màu thần thoại

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh riêng đầu tiên khai thác cuộc đời 'phản anh hùng' Black Adam sẽ mang đậm tính thần thoại và có chiều sâu về nội dung.

Sắp tới đây, cuộc đời bi tráng và hành trình "sinh ra là một nô lệ, tái sinh thành một vị thần" của "phản anh hùng" Black Adam sẽ được làm thành phim với góc nhìn mang đậm tính thần thoại.

Sau màn ra mắt thành công của trailer đầu tiên, trailer thứ hai của Black Adam càng khiến khán giả thêm phấn khích, hứa hẹn mang tới một bom tấn siêu anh hùng đích thực với chiều sâu nội dung, đã mắt và vô cùng khác biệt. 

Bom tấn khai thác về cuộc đời siêu anh hùng - Black Adam tung trailer nhuốm màu thần thoại Ảnh 1

Black Adam kể câu chuyện về Teth-Adam (Dwayne Johnson thủ vai), một nô lệ tại quốc gia Ai Cập cổ đại mang tên Kahndaq. Với sức mạnh cường tráng cùng trái tim dũng cảm, hắn được lựa chọn trở thành Nhà Vô Địch đầu tiên của Phù thủy Shazam. 

Cũng giống như cậu thiếu niên Billy Batson khán giả từng quen mặt trong Shazam! năm 2019, Teth-Adam có thể biến hình, triệu hồi sức mạnh nhờ vào câu thần chú "Shazam!". Hắn nhận được sự chúc phúc từ 6 vị thần Ai Cập cổ đại, nhờ đó mang trong mình sức mạnh tối thượng của cả các siêu năng lực cũng như ma thuật.

Bom tấn khai thác về cuộc đời siêu anh hùng - Black Adam tung trailer nhuốm màu thần thoại Ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến cái chết tức tưởi của gia đình mình, Teth-Adam quyết bảo vệ Kahndaq bằng mọi giá, dẫu là những cách thức tàn nhẫn nhất. Hắn đã thả Bảy Ác quỷ Tội lỗi, giết chết hàng triệu mạng người và dẫn đến sự sụp đổ của nhiều nền văn minh. 

Phù thủy Shazam gán cho hắn cái tên Black Adam và cầm tù hắn sau tội lỗi khủng khiếp đó. Ở phần phim riêng Black Adam này, nhân vật phản anh hùng vĩ đại của vũ trụ DC sẽ thoát khỏi nấm mồ chết chóc sau hơn 5000 năm bị cầm tù, mang đến một định nghĩa mới về công lý cho thế giới hiện đại. 

Bom tấn khai thác về cuộc đời siêu anh hùng - Black Adam tung trailer nhuốm màu thần thoại Ảnh 3

Nhân vật Black Adam được khắc họa bởi Dwayne Johnson, nam diễn viên vốn quen mặt khán giả trong những bộ phim hành động, hài hước. Không chỉ là "một siêu anh hùng mới", Black Adam sẽ là câu chuyện đầy xúc cảm về một phản anh hùng với cuộc đời bi tráng, mang trong mình những uất hận, sẵn sàng ra tay tàn nhẫn với bất cứ ai vì lý tưởng công lý của bản thân mình. 

Bên cạnh Dwayne Johnson, phim còn có sự tham gia của tài tử Pierce Brosnan, Aldis Hodge, Noah Centineo,... cùng nhiều diễn viên khác. 

Phim điện ảnh Black Adam dự kiến khởi chiếu từ ngày 21/10 tới.

Xem thêm tại: Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, khả năng nào để Dương Tử và Tiêu Chiến đối đầu?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN