Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bom tấn cá mập siêu bạo chúa 'The Meg' chuẩn bị quay phần 2

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Sau hơn 2 năm ra mắt phần 1 vô cùng thành công, nhà sản xuất The Meg quyết định bắt tay vào sản xuất phần 2. Nhiều khán giả Trung Quốc thắc mắc liệu Lý Băng Băng có tiếp tục tham gia vào phần mới này hay không?

Theo thông tin chính thức hiện tại, The Meg phần 2 đang trong giai đoạn chuẩn bị để bắt tay vào sản xuất. Đạo diễn Ben Wheatley sẽ giữ vai trò "chỉ đạo" bộ phim thay cho Jon Turteltaub trong phần trước đó. Kịch bản sẽ được "nhào nặn" bởi hai biên kịch Dean Georgaris và Jon & Erich Hoeber. 

Bom tấn cá mập siêu bạo chúa 'The Meg' chuẩn bị quay phần 2 Ảnh 1

Các nhân vật trong phần đầu sẽ trở lại, và đặc biệt là không thể thiếu sự xuất hiện của ngôi sao hành động Jason Statham. Ngoài vai trò nam chính, anh cũng tham gia vào khâu sản xuất của phần 2 này. Việc Lý Băng Băng có quay lại đảm nhận vai nữ chính hay không vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Xem thêm: Danh sách 20 loài vật nổi bật nhất phim ảnh Hollywood trong năm 2018 (Phần 1)

Bom tấn cá mập siêu bạo chúa 'The Meg' chuẩn bị quay phần 2 Ảnh 2
Bom tấn cá mập siêu bạo chúa 'The Meg' chuẩn bị quay phần 2 Ảnh 3

Là bộ phim hợp tác giữa hai nước Mỹ - Trung, The Meg đạt được thành công ngoài sức mong đợi tại hai thị trường phòng vé lớn nhất Thế giới. Với kinh phí đầu tư 170 triệu USD, The Meg thu về hơn 530 triệu USD trên toàn cầu, trong đó tại Trung Quốc đạt hơn 150 triệu USD.

Bom tấn cá mập siêu bạo chúa 'The Meg' chuẩn bị quay phần 2 Ảnh 4

Trong phần đầu tiên, bộ phim xoay quanh một nhóm nhà nghiên cứu đại dương, khi đang thám hiểm đáy biển thì bất ngờ chạm mặt Megalodon - loài cá mập khổng lồ thời tiền sử. Trong cơn nguy cấp, họ buộc phải nhờ cậy một thợ lặn giải cứu nhà nghề (Jason Statham) để ngăn chặn mối họa từ con thủy quái này.

Bom tấn cá mập siêu bạo chúa 'The Meg' chuẩn bị quay phần 2 Ảnh 5

Theo kế hoạch dự kiến, The Meg 2 sẽ bắt đầu bấm máy vào nửa năm sau.

Xem thêm: Sau 'Địa đạo cá sấu tử thần', khán giả lại sắp gặp hung thần đại dương đáng sợ hơn cả 'The Meg'

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN