Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bộ tứ 'thánh nữ trượt tay' của Cbiz gọi tên Dương Mịch, Lộ Tư nhưng Dương Tử mới là trùm cuối đầy thị phi

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Câu chuyện "trượt tay" trên khi sử dụng tài khoản xã hội trong showbiz Hoa ngữ có lẽ đã trở thành "cơm bữa".

Trong Cbiz, thuật ngữ "trượt tay" được sử dụng mỗi lần khi nghệ sĩ vô tình "like" một bài viết nào đó trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp là "trượt tay" vô tình hay cố ý thì không ai hay biết?

1. Dương Mịch

Dương Mịch được coi là nữ thần thành công nhất nhì thế hệ sao nữ sau 1985 hiện nay. Sự nghiệp thành công dữ dội, EQ cũng thuộc dạng hàng hiếm, song số lần trượt tay của Dương Mịch trên MXH lại khiến công chúng ngao ngán thật sự. Mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa hường "trượt tay" những bài chí mạng. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Dương Mịch hẹn hò mỹ nam kém 16 tuổi - Châu Kha Vũ, không lẽ chấm dứt với Nguỵ Đại Huân là thật?

Dương Mịch đã trớt “lỡ tay” ấn like bài viết tố AngelaBaby thích “trùng tu”

Những lần trót lỡ trượt tay của mỹ nhân này luôn luôn liên quan đến những đồng nghiệp thân thiết trong giới giải trí. 

"trượt tay" like bài hóng scandal clip nóng của Trương Bích Thần và Trịnh Tử Hào. 

Dương Mịch đã trớt “lỡ tay” ấn like bài viết tố AngelaBaby thích “trùng tu”, nghi vấn về nhan sắc khác lạ của “Phú Sát hoàng hậu” Tần Lam, "trượt tay" like bài hóng scandal clip nóng của Trương Bích Thần và Trịnh Tử Hào. 

Dương Mịch "trượt tay" like bài mắng Đường Yên lợi dụng tình chị em Pr và bôi đen Dương Mịch.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 10 sao nam phối đồ đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến - Nhất Bác 'đỉnh cool guy' nhưng phải học hỏi tiểu thịt tươi

Đáng chú ý và được cư dân mạng bàn tán nhiều nhất là lần Dương Mịch "trượt tay" like bài mắng Đường Yên lợi dụng tình chị em Pr và bôi đen Dương Mịch.

Trượt tay like bài nghi vấn về nhan sắc khác lạ của “Phú Sát hoàng hậu” Tần Lam

2. Triệu Lộ Tư

Cô nàng thứ 2 trong "bộ tứ trượt tay" chính là "Tiểu Triệu Lệ Dĩnh" - Triệu Lộ Tư. Cô nàng cũng có không ít lần khiến netizen ngán ngẫm vì những hành động mất lí trí của mình.

Trong đó, phải kể tới việc ngôi sao Quốc tử giám có một nữ đệ tử từng ấn like những bài viết gây tranh luận như chê tạo hình “nữ thân Kim Ưng” của đàn chị Tống Thiến, hạ bệ Ngô Tuyên Nghi, so sánh giọng hát của bản thân với “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y...

Đăng bài tỏ tình Tiêu Chiến sau phòng làm việc đính chính là ảnh photoshop nhưng cư dân mạng không tin. Nhiều netizen nhận ra ekip Triệu Lộ Tư có dấu hiệu giở chiêu trò. Ekip bị phát hiện cố tình cài bài viết sẽ lên Weibo lúc 23h48', nhưng lại lộ dấu hiệu chuyển chế độ bài viết thanh minh từ "riêng tư" sang "công khai" lúc 23h48' 17 giây, chứng minh ekip đã có chuẩn bị từ trước, chỉ cần có tin tức và tìm thời gian thích hợp sẽ tung ra bài phủ nhận.

3. Âu Dương Na Na

Chắc chắc trong danh sách này không thể thiếu cái tên Âu Dương Na Na được. Tuy số lần "trượt tay" của cô nàng không quá nhiều nhưng cũng khiến mọi người ngỡ ngàng vì trót lỡ like những bài viết ấn tượng.

Tuyên bố không đồng ý quan điểm "Cô gái nào cũng muốn trở thành Âu Dương Na Na" nhưng lại âm thầm "like" bình luận.

Đầu tiên phải kể đến việc cô nàng like dạo bình luận. Tuyên bố không đồng ý quan điểm "Cô gái nào cũng muốn trở thành Âu Dương Na Na" nhưng lại âm thầm "like" bình luận.

Xem thêm: 10 sao nam Cbiz đọ góc nghiêng thần thánh: Tiêu Chiến, Nhất Bác làm sao 'vượt mặt' được Cung Tuấn?

Tiếp đến là ấn like bài chê diễn xuất của Phạm Băng Băng.

Tiếp đến là ấn like bài chê diễn xuất của Phạm Băng Băng.

Like bài viết "Tại sao Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta không phải do Lưu Hạo Nhiên và Âu Dương Na Na diễn".

 Dương Tử

Dương Tử thường "trượt tay" những bài chí mạng nhưng xét về số lượng "trượt tay" thì Dương Mịch phải chào thua Dương Tử thôi. Dương Tử chắc chắn sẽ là cái tên gắn với danh xưng “trùm cuối” vì cô nàng  đã "trượt tay" khoảng 30 lần với loạt hành động khó hiểu từ like bài, like bình luận, follow rồi unfollow...trên mạng xã hội.

Đáng nói nhất là lần Dương Tử "like" bài viết ám chỉ Trương Tuyết Nghênh là kẻ thứ 3 khiến người đẹp "Bạch phát vương phi" bị nhấn chìm trong những lời mắng chửi từ cư dân mạng.

Không nói quá  khi gọi Dương Tử là "Nữ hoàng trượt tay". Quan trọng nhất trong danh sách 30 lần này, Dương Tử có 6 lần "trượt tay" like các bài viết ám chỉ bạn trai cũ là Tần Tuấn Kiệt phản bội. Đáng nói nhất là lần Dương Tử "like" bài viết ám chỉ Trương Tuyết Nghênh là kẻ thứ 3 khiến người đẹp "Bạch phát vương phi" bị nhấn chìm trong những lời mắng chửi từ cư dân mạng.

Không chỉ "like rồi bỏ like" các bài viết nói xấu bạn trai cũ, Dương Tử cũng hay "trượt tay" các bài viết để sao tác PR cho phim... Cô nàng từng like video fan ghép đôi với Sehun của EXO, like bài chửi Quan Hiểu Đồng...

Bên cạnh đó, danh sách mà Dương Tử từng follow - unfollow cũng toàn những nam thần từng đóng cặp với cô, họ cũng rất nổi tiếng trong Cbiz như Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân, Lý Hiện, Lý Dịch Phong, Hậu viên hội của Vương Nhất Bác...

Chính vì vậy mà nhiều người cũng cho rằng hành động của Dương Tử mỗi lần "trượt tay" này đều có chủ đích chứ không phải vô tình như nhiều người khác.

Xem thêm: 10 phim Hoa lên hot search nhiều nhất vừa kết thúc: Triệu Lộ Tư 'Flop' nặng vẫn vượt mặt Nhậm Gia Luân

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN