Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 phim Hoa lên hot search nhiều nhất vừa kết thúc: Triệu Lộ Tư 'Flop' nặng vẫn vượt mặt Nhậm Gia Luân

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Mới đây, Weibo đã công bố BXH Top 10 bộ phim có số lần lên hotsearch nhiều nhất khi phim vừa mới kết thúc. Qua đây, dân mạng có thể biết được, những bộ phim nào trở nên nổi bật và được mọi người dành sự quan tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây.

Số lần lên hot-search (top tìm kiếm) Weibo của top 10 phim thống trị hot search Weibo được tổng hợp dựa trên số lượt đề tên, lượt tương tác, hashtag, bình luận,... trên MXH Weibo. Thế nên, bảng xếp hạng thống kê về số lần xuất hiện trên hotsearch của những bộ phim khiến fan cực kỳ mong chờ, phấn khích. Đặc biệt là những bộ phim sở hữu các ngôi sao trẻ, có ngoại hình và diến xuất đỉnh cao, có lượng fan đông đảo cùng độ chủ đề cao thường xuyên thì phim của họ cũng sẽ chiếm giữ những thứ hạng cao trong danh sách này.

Đứng đầu danh sách thuộc về bộ phim Quân cửu linh của Bành Tiểu Nhiễm và Kim Hạn. Sau thành công của Đông cung, Bành Tiểu Nhiễm mới đây đã trở lại với dự án phim Quân cửu linh hợp tác với nam diễn viên Kim Hạn.

 Nhiều người cho rằngQuân cửu linh sẽ nhanh chóng gây tiếng vang lớn như trước đó Bành Tiểu Nhiễm đã làm được sau Đông cung, nhưng  thực tế lại trái ngược khi bộ phim lại không tạo được hiệu ứng tốt giống như đoàn làm phim mong muốn.

Điểm Douban thấp thảm của Quân cửu linh do Bành Tiểu Nhiễm và Kim Hạn đóng chính.

Xem thêm: 10 sao nam Cbiz đọ góc nghiêng thần thánh: Tiêu Chiến, Nhất Bác làm sao 'vượt mặt' được Cung Tuấn?

Sau khi lên sóng, Quân cửu linh đã nhận về hàng loạt lời chê bai của khán giả. Từ ngoại hình nam chính kém sắc thiếu sức hút, đến phần võ thuật lạm dụng cảnh quay slow motion quá nhiều, chưa kể nội dung thiếu chiều sâu. Kết quả là khi mở điểm Douban, Quân cửu linh  chỉ đạt được 4,5 điểm, trong đó đánh giá 1 sao và 2 sao chiếm đa số.

Có thể nói Quân cửu linh sở hữu một đội ngũ sản xuất có tiếng nhưng chất lượng bộ phim lại không được như kỳ vọng. Đạo diễn phim vốn đã góp sức tạo ra tác phẩm ăn khách Mị Nguyệt Truyện.

Nhiều khán giả lấy làm tiếc cho Bành Tiểu Nhiễm. So với vai diễn Tiểu Phong đầy ấn tượng của Đông cung thì sự trở lại của cô trong Quân cửu linh lại không tạo được điểm nhấn, dù cô vẫn xinh đẹp và diễn ổn. Kịch bản thiếu hấp dẫn đã khiến nhân vật của cô thiếu đi khí chất của nữ hán tử tài sắc vẹn toàn như mô tả của nguyên tác.

Theo sau ngôi vị quán quân là cái tên gây tranh cãi trong suốt khoảng thời gian qua. Đó chính là bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử của Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính, đứng thứ 2 với tổng số lần lên hotsearch 34 lần nhưng chỉ thu được 71,38 triệu lượt xem.

Mặc dù dính rất nhiều phốt như “mượn” ý tưởng nhiều phim khác, kịch bản thiếu hấp dẫn, quá nhiều “sạn ...nhưng ngay sau khi lên sóng tác phẩm nhận được nhiều đánh giá tốt đẹp từ khán giả Trung Quốc. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 10 sao nam phối đồ đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến - Nhất Bác 'đỉnh cool guy' nhưng phải học hỏi tiểu thịt tươi

Chỉ sau 4 ngày phát sóng bộ phim Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử đã đạt được nhiệt độ 8257.71 điểm, xếp thứ 2 sau Nhất sinh nhất thế của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân với số điểm 8745.23 điểm. Thậm chí bộ webdrama này còn có nhiệt độ cao hơn Hào Quang được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam.

Ngoài ra, Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử có lượt xem trực tuyến cao nhất với 75,05 triệu theo số liệu thống kê của Vlinkage sau khi chiếu được 2/3 chặng đường.

Tuy nhiên, tập cuối cùng của Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử đã phát sóng trong âm thầm lặng lẽ. Không như mong đợi của nhiều người, bộ phim do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chỉ thu được 71,38 triệu lượt xem.

Đứng ngay sau Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử Căng buồm ra khơi ngày nổi gió với 69,83 triệu lượt xem, tổng số lần lên hotsearch vừa đủ 41 lần trong 30 ngày lên sóng . Xếp thứ 3 và có được 62,68 triệu lượt là Sương Mù Đỉnh Bát Giác do Đoạn Dịch Hoành và Hác Lôi đóng chính. 

Tổng hợp số lần lên Nhiệt Sưu Weibo các bộ phim vừa kết thúc.

Tổng hợp số lần lên Nhiệt Sưu Weibo các bộ phim vừa kết thúc

1. Quân Cửu Linh 23 lần lên Nhiệt Sưu / 35 ngày lên sóng

2. Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử 34 lần / 23 ngày lên sóng

3. Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió 41 lần / 30 ngày lên sóng

4. Châu Sinh Như Cố 48 lần / 21 ngày lên sóng

5. Quang Mang 53 lần / 27 ngày lên sóng

6. Nữ Nhi Nhà Họ Kiều 115 lần / 22 ngày lên sóng

7. Ngọc Lâu Xuân 63 lần / 41 ngày lên sóng

8. Thành Phố Lý Tưởng 35 lần / 20 ngày lên sóng

9.Trùng Cốc Vân Nam 43 lần / 22 ngày lên sóng

10. Tảo Hắc Phong Bạo 93 lần / 27 ngày lên sóng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 10 bộ phim Hoa ngữ gây thất vọng nhất 2021: Nhậm Gia Luân, Hứa Khải bị 'réo gọi'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN